Bị cô gái khác tố sở khanh, chồng Á Hân đáp trả

Phạm Hồng Hải cho rằng đó là lời tự phát ngôn, anh không thể nhớ họ là ai nên không mấy bận tâm.

Thông tin vợ chồng Lâm Á Hân - Phạm Hồng Hải tuyên bố ly hôn gây xôn xao. Khi thông tin đang nóng, trên mạng xã hội xuất hiện status của một cô gái được cho là bạn gái cũ của Phạm Hồng Hải, tố anh chàng sở khanh.

Bị cô gái khác tố sở khanh, chồng Á Hân đáp trả - Ảnh 1

Status tố cáo của một cô gái lạ khiến hình ảnh của Phạm Hồng Hải xấu đi giữa tâm bão ly hôn vợ Lâm Á Hân.

Cô gái cho biết mục điết viết status là không muốn bất cứ cô gái nào khác bị lừa tình, lừa tiền. Người này nêu ra những thói xấu, đạo đức giả, những cách lừa tình cảm của các cô gái, cách "ăn vạ"... mà Phạm Hồng Hải áp dụng. Cô gái còn dùng từ nặng nề để nói về con người của chồng cũ Lâm Á Hân.

Trước những lời cáo buộc này, trong video livestream tối qua 18/11 trên trang cá nhân, Phạm Hồng Hải có nhắc đến sự việc này bằng câu nói ám chỉ "sau cơn mưa nấm nó mọc".

Anh thừa nhận bản thân không phải là người tốt, cũng từng mắc phải một số sai lầm, cũng trải qua thời tuổi trẻ như bao thanh niên khác. Về chuyện bị một cô gái lạ tố cáo giữa tâm điểm ồn ào của sự việc, Phạm Hồng Hải cho rằng đó là lời tự phát ngôn của họ. Anh chẳng nhớ nổi mặt mũi, tên tuổi của cô gái đó như thế nào nên cũng không quan tâm đến những điều đó.