Bị chủ nợ đến tận nhà đòi tiền, chồng mới run rẩy 'lòi' chuyện cặp bồ

Nếu không xảy ra chuyện này chắc chắn anh ấy vẫn quan hệ lén lút, vẫn bòn rút tiếp tục số tiền mồ hôi, công sức của chị mà nuôi bồ nhí.

Bị chủ nợ đến tận nhà đòi tiền, chồng mới run rẩy 'lòi' chuyện cặp bồ - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Theo suy nghĩ của riêng em khi đọc câu chuyện " Tiền tiết kiệm không đủ, chồng vay lãi đen để nuôi... bồ ", chồng chị có thái độ run rẩy nhận tội chỉ vì bước đường cùng, không có lối thoát khi chủ nợ đến tận nhà đòi mà thôi. Chứ nếu không xảy ra chuyện này chắc chắn anh ấy vẫn quan hệ lén lút, vẫn bòn rút tiếp tục số tiền mồ hôi, công sức của chị mà nuôi bồ nhí đấy chị ạ.

Thực ra em cũng không dám khuyên chị là bỏ anh ấy, nhưng nếu chị có quyết định như thế thì em ủng hộ chị cả hai tay. Bởi anh ấy không xứng đáng với tình yêu và sự tin tưởng của chị.

Anh ấy đã lợi dụng lòng tin, lợi dụng sự cố gắng của chị để thực hiện kế hoạch mà vợ chồng chị bàn định, thống nhất để giữ được số tiền chị tích góp rồi mang đi nuôi bồ. Mà cái chuyện cung phụng cho bồ trẻ thì biết bao nhiêu cho đủ nên anh ấy phải đi vay lãi đen là lẽ đương nhiên rồi.

Thôi chị ạ, dũng cảm lên để tìm ra cách giải quyết hợp lí nhất mà ổn định cuộc sống của hai mẹ con chị. Cháu gái con chị cũng đã sắp bước vào lớp một, hi vọng rằng chị và cháu không gặp khó khăn khi thiếu vắng người chồng, người cha trong gia đình.

Mong chị và cháu có được sức khỏe, thông cảm và chia sẻ cung chị, cố gắng lên chị nhé.

An Trí