Bị chồng đuổi đánh vợ chạy vào bếp lấy dao 'cảnh cáo' không ngờ chồng tử vong

Bà Hằng cho rằng bị ông Triều đánh nên dùng dao đâm ông với mục đích để cảnh cáo, chứ không cố ý đâm chết.

Ngày 10/8, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Thúy Hằng (40 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) điều tra về tội Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Hằng tại cơ quan điều tra. Ảnh: CAND

Hằng tại cơ quan điều tra. Ảnh: CAND

Theo điều tra, chiều 29/7, Hằng và chồng là Đặng Hải Triều (54 tuổi, ngụ phường 1, thị xã Cai Lậy) xảy ra mâu thuẫn trong việc ông Triều không hài lòng với các mối quan hệ bạn bè ngoài xã hội của bà Hằng dẫn đến đánh nhau..

Bị chồng đuổi đánh nên bị can vào nhà bếp lấy dao đâm nhiều nhát vào chân ông Triều gây thương tích. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do đứt động mạch chủ ở đùi nên đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Công an thị xã Cai Lậy đã bắt giữ bị can và phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm, điều tra vụ án. Tại hiện trường, công an thu giữ 2 con dao Thái Lan và các tang vật có liên quan.

Bước đầu tại cơ quan công an, bà Hằng khai nhận nguyên nhân mâu thuẫn trong chuyện gia đình, bà Hằng cho rằng bị ông Triều đánh nên dùng dao đâm ông với mục đích cảnh cáo, chứ không cố ý đâm chết.

Tường Vy (t/h)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bi-chong-duoi-danh-vo-chay-vao-bep-lay-dao-canh-cao-khong-ngo-chong-tu-vong-172220810194708642.htm