Bị chồng "bỏ rơi", Ý Lan lẻ loi về nước làm show mừng Valentine

ANTĐ - Nhân dịp Valentine sắp tới, giọng ca hải ngoại Ý Lan bất ngờ về nước tổ chức đêm nhạc mừng Valentine với chủ để "Hãy cứ là tình nhân". Một điều đặc biệt trong chuyến đi lần này là cô sẽ lẻ loi đi một mình.

Thường trong những lần về nước, Ý Lan hay được ông xã tháp tùng "hộ tống" vợ, nhưng lần này, công việc bận rộn nên chồng Ý Lan đành phải ở lại, "bỏ" vợ lẻ loi trong đêm Valentine. Tuy nhiên, ông xã của Ý Lan đã kịp tặng cô một món quà rất đáng yêu trước khi vợ lên máy bay về Việt Nam và Ý Lan cũng dự định sẽ "khoe" với các khán giả của mình trong đêm nhạc này.

Ý Lan chia sẻ: "Dù đã có tuổi nhưng Ý Lan lúc nào cũng hạnh phúc vì sự chăm sóc, lo lắng của chồng. Ý Lan không xem anh ấy như một người chồng mà luôn nghĩ rằng cả hai là tình nhân, là những người yêu nhau, là bạn đời, là tri kỷ. Nên tình cảm của hai người lúc nào cũng nồng nàn như thời còn trẻ vậy". Đây cũng chính là lý do đêm nhạc của cô có tên "Hãy cứ là tình nhân".

Nữ ca sĩ hải ngoại mong đêm nhạc này như một lời chúc cho những đôi yêu nhau, những cặp vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc, luôn xem nhau như nhân tình, dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất.

Trong đêm nhạc này, Ý Lan sẽ trình bày những nhạc phẩm bất hủ của nền tân nhạc Việt Nam, các ca khúc nhạc Pháp nổi tiếng để ca ngợi tình yêu trong mùa xuân, mùa yêu thương nở rộ: LK Paris: Mùa thu Paris – Paris có gì lạ không em – Tiễn em – Để quên con tim – Mùa thu yêu thương, LK nhạc Pháp: Parole – La Vie En Rose – La Samba Mambo, LK Lam Phương: Thu Sầu – Mắt Biếc – Phút Cuối.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng sẽ trình diễn những bài hát mang màu sắc của một mùa xuân mới để đón xuân muộn cùng những người yêu mến giọng hát mình như: Đánh thức tầm xuân, Anh đã thấy mùa xuân chưa, Mộng chiều xuân...

Đêm nhạc của Ý Lan sẽ có khách mời đặc biệt là Pianist Nguyễn Quang sẽ đệm đàn cho danh ca hát một số bài solo với chỉ tiếng đàn dương cầm, trong khoảnh khắc không gian lắng đọng. Đây cũng là lần đầu Ý Lan hát với ban nhạc của nhạc sĩ Công Thành, chứ không phải là ban nhạc riêng từ hải ngoại như mọi khi.

Đêm nhạc Ý Lan – "Hãy cứ là tình nhân" sẽ diễn ra vào hai đêm Thứ 6 và thứ 7, ngày 14-15/2/2014 tại Phòng trà WE-TP.HCM.

H.Anh