Bị cho là tung cảnh nóng để tạo dư luận: Chi Dân nói gì?

Lần trở lại này, anh chàng đã gây ngạc nhiên khi phá bỏ hoàn toàn vẻ lãng tử để mang đến một Chi Dân mạnh mẽ hơn trong phong cách âm nhạc lẫn ngoại hình.

Từ trước đến nay khi nhắc về Chi Dân, người hâm mộ thường gắn liền tên anh với những cụm từ như lãng tử, chàng trai Ballad qua các bản hit: Điều Anh Biết, 1234, Lỡ Như Anh Yêu Em hay Yêu Từ Phía Xa. Chính điều này khiến anh dễ bị khán giả lầm tưởng là “đóng khung” hình ảnh.

Dù bản thân rất tự tin về sự đổi mới lần này nhưng Chi Dân vẫn tỏ ra lo lắng: “Dân biết mọi người đã quen với một Chi Dân hiền lành, lãng tử. Có thể #DAN sẽ khiến nhiều người rất bất ngờ, có thể sẽ giúp Dân có thêm một lượng khán giả mới. Dân muốn đo thử xem thị hiếu thực tế của khán giả dành cho mình ra sao. Hơn nữa, cũng đã đến thời điểm Dân nên mạnh dạn thay đổi”.

Chi Dân luôn dễ bị nhìn nhận rằng anh đóng khung mình trong một hình ảnh.

Chi Dân gọi đùa #DAN là một kiểu trưng cầu ý kiến của người hâm mộ. Từ đó, anh có thể điều chỉnh tốt nhất cho con đường âm nhạc của mình trong tương lai. Với anh, sức mạnh lớn nhất của âm nhạc chính là chạm đến trái tim của mọi người.

Ngoài ra, Chi Dân cho biết #DAN là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa anh và nhà sản xuất âm nhạc Triple D. Khi được hỏi vì sao lại giao “đứa con tinh thần” cho Triple D, Chi Dân chia sẻ: “Cú bắt tay này là cái duyên giữa hai anh em. Triple D là một producer rất khó tính và kén người hợp tác. Tuy nhiên, khi Chi Dân gửi bài hát cho Triple D thì anh ấy tỏ ra rất thích và đã gật đầu làm ngay”.

Teaser MV #DAN

Teaser có giới thiệu vài cảnh khá nóng bỏng khiến nhiều ý kiến cho rằng e-kip Chi Dân muốn tạo dư luận cho sản phẩm trở lại. Nhưng anh phản bác lại điều đó: “Dân không nghĩ nó quá nóng đâu. Cảnh quay đó phù hợp với diễn biến MV nên Chi Dân đồng ý thực hiện. Dân chưa bao giờ nghĩ sẽ dùng hình ảnh nóng bỏng để PR cho MV. Trước giờ, Dân không muốn dùng chiêu trò cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Dân muốn câu chuyện bài hát truyền tải được trọn vẹn đến khán giả. Quan trọng là sản phẩm và âm nhạc của mình hay. Dân muốn khán giả nhớ đến mình bằng âm nhạc hơn là các yếu tố khác”.

Bộ ảnh boxing khiến nhiều fan quả quyết đây chắc chắn sẽ là một MV chứa nhiều cảnh hành động quyết liệt. Nếu đó là sự thật thì #DAN không chỉ là MV khoe thể hình đầu tiên trong sự nghiệp của Chi Dân, đây còn là MV hành động hiếm hoi trong quãng đường đi hát của nam ca sĩ.

Chi Dân tiết lộ: “Dân đã dành khá nhiều thời gian luyện tập để mang lại những khung hình đẹp nhất cho MV lần này. Dù có chút chấn thương nhưng vì muốn các thước phim chân thật nên Chi Dân cũng cố gắng hết sức”. Sau tất cả, #DAN sẽ là một MV đậm chất hành động hay là những thước phim nóng bỏng lần đầu khán giả được thấy ở Chi Dân? Cứ chờ xem chắc chắn Chi Dân sẽ mang đến những điều bất ngờ.

Cùng xem một số hình ảnh mới nhất trong MV trở lại của Chi Dân:

Dũng Đỗ