Bị chỉ trích khi nối gót Chi Pu thi Đạp gió: Suni Hạ Linh nói thích 'khó và liều lĩnh'

Suni Hạ Linh đã có phản hồi chính thức trước chỉ trích của dư luận về phần thể hiện của cô trong Đạp gió 2024 tập 1.

Suni Hạ Linh thể hiện tiết mục "Cứ chill đi" tại Đạp gió. Video: Mango TV

Suni Hạ Linh đang là cái tên nhận được nhiều chú ý của dư luận khi tham gia chương trình thực tế Đạp gió 2024 tại Trung Quốc.

Tại vòng đầu tiên lên sóng vào ngày 19/4, Suni Hạ Linh thể hiện ca khúc "Cứ chill thôi". Cô hát hai thứ tiếng Việt Nam, Trung Quốc và có màn nhào lộn trên không mạo hiểm. Tiết mục lấy cảm hứng từ câu chuyện Tấm Cám với hình ảnh người phụ nữ kiên cường đứng dậy sau vấp ngã. Phần trình diễn được đánh giá khá tốt, đạt điểm số thứ 11 trong số 36 tiết mục.

Đối mặt với chỉ trích của dư luận, sáng 24/4, Suni Hạ Linh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Hạ Linh sinh năm 1990, tại TP.HCM. Cô sinh ra trong gia đình có bố mẹ, chị gái đều là nghệ sĩ múa. Bố cô là Ngô Đặng Cường - nguyên hiệu trưởng Trường Múa TP. HCM. Ca sĩ từng phát hành nhiều dự án nhạc hút lượt xem trên YouTube như: "Cứ chill thôi" (106 triệu view), "Không sao mà em đây rồi" (84 triệu view), "Cảm nắng" (15 triệu view), "Thích rồi đấy" (12 triệu view).

Suni Hạ Linh khẳng định, quyết định trở thành đại diện Việt Nam tại chương trình Đạp gió 2024 tại Trung Quốc đánh dấu một hành trình mới của cô trong sự nghiệp, đó là hành trình cô quyết định sẽ không để bị ảnh hưởng bởi nỗi sợ sẽ không được yêu thương nếu là chính mình nữa.

"Tôi đã đưa ra những lựa chọn đúng với bản chất của mình nhất: Khó và liều lĩnh. Tôi tin rằng ở một cuộc thi quốc tế như vậy, áp lực của một thí sinh đến từ nước khác là rất lớn. Bạn không có cách nào khác để nổi bật ngoài việc làm chính mình", Suni Hạ Linh chia sẻ.

Cô cũng thừa nhận: "Khi tập 1 của Đạp gió 2024 lên sóng cũng là lần đầu tiên mình hiểu thế nào là áp lực dư luận". Trước đó, cô thường có những lựa chọn an toàn, do đó chưa bao giờ phải đối mặt với những nhận định tiêu cực.

Suni Hạ Linh.

Tuy vậy, Suni Hạ Linh tỏ ra vững vàng trước con đường cô lựa chọn: "Không có sự chuyển mình nào là dễ dàng và được chấp nhận ngay từ đầu. Tôi đủ trưởng thành để phân biệt những bình luận mang tính xây dựng và những bình luận xuất phát từ những vấn đề của chính chủ nhân của chúng.

Tuy thế, tôi và ê kíp đều là con người có trái tim, có cảm xúc. Khi đọc được những bình luận tiêu cực, chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức để duy trì tâm lý vững vàng và tiếp tục hoàn thành công việc ở "cuộc thi vất vả nhất" Trung Quốc này. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, chúng tôi không thể tránh khỏi những sơ suất nhưng mong sẽ tiếp tục nhận được sự dõi theo của mọi người".

Trang phục của Suni Hạ Linh (trái trong tiết mục mở màn tại "Đạp gió" bị so sánh với trang phục của Chi Pu trong mùa trước.

Đạp gió (tên cũ là Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng) là show truyền hình ăn khách hàng đầu Trung Quốc. Người chơi sẽ trình diễn âm nhạc, vũ đạo cá nhân và theo nhóm. Các thí sinh được chấm điểm cao nhất hội tụ thành ban nhạc mới.

Năm nay, Suni Hạ Linh tranh tài cùng 36 sao nữ, trong đó có năm nghệ sĩ nước ngoài và dàn sao xứ Trung như Thích Vy, Hàn Tuyết, Tát Đỉnh Đỉnh, Trần Lệ Quân, Trương Dư Hi...

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/bi-chi-trich-khi-noi-got-chi-pu-thi-dap-gio-suni-ha-linh-noi-gi-192240424112723654.htm