Bị chỉ trích, Fellaini đổ lỗi cho thầy cũ David Moyes

Tiền vệ Marouane Fellaini của Manchester United cho rằng người thầy cũ phải chịu trách nhiệm cho những chỉ trích mà tiền vệ người Bỉ này phải gánh chịu.

Bị chỉ trích, Fellaini đổ lỗi cho thầy cũ David Moyes - Ảnh 1

Fellaini trong màu áo Man United. Ảnh: Internet.

Marouane Fellaini là bản hợp đồng quan trọng của cựu HLV David Moyes khi vừa cầm quân tại Manchester United. Thời điểm đó, tiền vệ người Bỉ hứa hẹn sẽ bổ sung chất thép cho hàng tiền vệ, điều Quỷ đỏ đã đánh mất từ lâu. Tuy nhiên, Fellaini gặp khó khăn trong việc hòa nhập và dần trở thành gánh nặng tại Old Trafford.

Dưới thời HLV đương nhiệm Louis van Gaal, Fellaini dần tìm lại được chỗ đứng ở những vai trò mới nhưng vẫn chưa thể lấy lại được phong độ đã giúp tiền vệ này bay cao trong màu áo cũ Everton.

Trả lời phỏng vấn tờ Telegraph, Fellaini cho rằng những chỉ trích của dư luận nhắm vào anh là do sự thất bại của thầy cũ David Moyes. Cụ thể, Fellaini chia sẻ: "Tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp nên việc phải đối mặt với chỉ trích là điều bình thường. Đôi lúc tôi gặp chút khó khăn với nó nhưng bóng đá là vậy, vì tôi đang thi đấu cho một CLB lớn. Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại nhắm vào tôi.

Có lẽ, việc tôi thất bại có liên quan đến David Moyes như cách ông ấy đã thất bại tại Man United. Mọi người đều thấy tôi rất nỗ lực mỗi khi được ra sân, đó là điều tôi cảm thấy quan trọng vào lúc này."

Cuối tuần này, Fellaini và đồng đội sẽ tiếp đón đối thủ khó chịu Everton trên sân nhà. Chỉ có một chiến thắng mới giúp Quỷ đỏ tiếp tục nuôi tham vọng có mặt trong top 4 khi mùa giải kết thúc.