Bị chê tơi tả, Sắc đẹp ngàn cân vẫn đạt doanh thu 13 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

Mặc dù nhận không ít lời chê khi phim ra rạp, nhưng Sắc đẹp ngàn cân vẫn đạt doanh thu đáng nể.

Ngày 04/08 vừa qua, bộ phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân của đạo diễn James Ngô đã chính thức được công chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc.

Dù mới ra mắt, bên cạnh những phản hồi tích cực, Sắc đẹp ngàn cân cũng nhận được cơn mưa lời chê của giới chuyên môn và khán giả yêu điện ảnh.

Trailer Sắc đẹp ngàn cân

Về những phản hổi tích cực, trên mạng xã hội, cặp đạo diễn phim Em chưa 18 Charlie Nguyễn và Lê Thanh Sơn đã dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim điện ảnh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Đạo diễn Charlie Nguyễn đánh giá:

'Sắc đẹp ngàn cân mang đến cho mình nhiều niềm vui. Trước hết mình lại được xem thêm một bộ phim giải trí thật tử tế và đẹp lung linh. Kế tiếp mình vui vì năm nay phim Việt mình vượt trội hẳn năm ngoái và cho mình cảm thấy đầy hứa hẹn.

Và sau cùng, đó là niềm vui khi thấy người em của mình trở thành một đạo diễn. Chúc mừng James với bộ phim đầu tay của mình. Một bộ phim sẽ làm khán giả cười rồi sau đó rơi nước mắt!'.

Bị chê tơi tả, Sắc đẹp ngàn cân vẫn đạt doanh thu 13 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu - Ảnh 1

'Một bộ phim sẽ làm khán giả cười rồi sau đó rơi nước mắt!'

Còn đạo diễn Lê Thanh Sơn thì nhận xét: 'Sắc đẹp ngàn cân đúng như mong đợi. Hình ảnh, diễn xuất, mạch truyện, cảm xúc đều tuyệt'.

Từng thành công với nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách như: Ma dai, Taxi, em tên gì?, Chờ em đến ngày mai... đạo diễn Đỗ Đức Thịnh nhận định:

'Phim Sắc đẹp ngàn cân được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Rất thích cặp đào kép Minh Hằng và Rocker Nguyễn. Cả hai đều đẹp long lanh và diễn xuất tốt. Ấn tượng bạn trẻ La Thành đã đảm nhiệm xuất sắc vai trò của mình. Diễn rất duyên'.

Bên cạnh những phản hồi tích cực, Sắc đẹp ngàn cân cũng nhận được không ít lời chê từ những khán giả khó tính, như: 'Do phần âm nhạc còn yếu, phim không tạo được điểm nhấn cảm xúc', hay 'lạc hậu nhạt nhẽo', 'nội dung kém hấp dẫn', 'diễn xuất hời hợt, tạo hình nhân vật quá lố'...

Bị chê tơi tả, Sắc đẹp ngàn cân vẫn đạt doanh thu 13 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu - Ảnh 2

Tạo hình nhân vật bị xem là quá lố

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ phía nhà phát hành CGV, chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim Sắc đẹp ngàn cân đã đạt doanh thu 13 tỷ đồng và trở thành bộ phim nối tiếp thành công của: Em chưa 18, Cô gái đến từ hôm qua... khi có được doanh thu ấn tượng ngay trong những ngày đầu ra rạp.

Theo Thu Hoài/Baodatviet.vn