Bị chê giọng hát xuống dốc do rượu bia, Tuấn Hưng nói gì?

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Thời gian qua, Tuấn Hưng đã tích cực hoạt động ca hát trở lại, tần suất chạy show của nam ca sĩ cũng rất dày đặc. Trên trang cá nhân, giọng ca Tìm lại bầu trời thường xuyên cập nhật hình ảnh đi diễn, lịch trình để khán giả có thể tiện theo dõi.

Tuấn Hưng đăng đàn xin lỗi khán giả vì giọng hát không tốt

Tối ngày 14/4, sau khi hoàn thành một đêm diễn, Tuấn Hưng thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải lên trang cá nhân bài viết xin lỗi BTC chương trình cũng như khán giả vì giọng hát không tốt, ít nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng buổi biểu diễn.

Bài đăng xin lỗi của Tuấn Hưng trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng chia sẻ: "Thành thật xin lỗi BTC khi tối nay giọng của Tuấn Hưng có vấn đề và hát không tốt. Ngay từ chiều biết không ổn nhưng không thể không xuất hiện vì sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của Ban Tổ Chức chương trình.

Hưng không xứng đáng nhận thù lao ngày hôm nay.

Nếu được cho Hưng xin 1 ngày gần nhất (trong tuần sau). Hoặc Hưng xin hoàn lại tiền vé cho khán giả. Cảm ơn tất cả sự thương yêu của mọi người và xin nhận lời Xin Lỗi của Hưng tối ngày hôm nay".

Bên dưới phần bình luận, Tuấn Hưng cũng đăng tải một số đoạn clip fancam ghi lại những tiết mục mà nam ca sĩ trình diễn trong đêm nhạc này. Dễ dàng nhận thấy giọng hát của Tuấn Hưng không được khỏe, nhưng khán giả vẫn dành cho nam ca sĩ tràng pháo tay khích lệ vì tinh thần trình diễn hết mình, nhiệt huyết.

Dưới bài đăng của Tuấn Hưng, đông đảo cư dân mạng đều để lại nhiều lời động viên, khích lệ tinh thần, mong muốn Tuấn Hưng giữ gìn sức khỏe tốt, sớm lấy lại phong độ trong những đêm diễn sau. Tuy nhiên, cũng có không ít anti-fan cho rằng nguyên nhân khiến giọng hát của Tuấn Hưng ngày càng xuống dốc là do rượu bia.

Nam ca sĩ không ngại phản pháo lại những ý kiến này: "Bạn có đi xem không? Có bao giờ bỏ tiền xem ca sĩ hát không? Ai chả có lúc gặp vấn đề về sức khỏe. Và mình chấp nhận điều đó và mong khán giả của mình sẽ chấp nhận lời xin lỗi. Cơ bản nhất là những người có mặt trong tối hôm nay".

Tuấn Hưng thực hiện sản phẩm mới, bà xã cũng góp mặt

Sau thành công của MV Gấp đôi yêu thương được phát hành vào năm 2023, cách đây ít ngày, Tuấn Hưng đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại một ngày quay MV kéo dài 24 giờ đồng hồ. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc mới sẽ được nam ca sĩ phát hành trong thời gian tới, đặc biệt, bà xã của Tuấn Hưng cũng sẽ góp mặt trong MV lần này.

Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân: "Tròn 24 tiếng làm việc với 1 tác phẩm nghệ thuật. Cảm ơn tất cả mọi người đã tận tâm với từng cảnh quay đến tận 6g sáng hôm qua đến 6g sáng hôm nay. Bây giờ lên xe ngồi mà 2 gối chùn luôn.

Đã lâu lắm lắm rồi mới trở lại guồng làm việc như thế này. Nhớ kỹ lại thì MV Tan là MV quay kỳ công nhất trong sự nghiệp nhưng rồi hôm nay, mọi kỷ lục đều bị phá vỡ luôn. Thương lắm cô diễn viên nữ quay cùng, lần đầu chính thức quay MV nên em háo hức, sốt sắng, nhưng ghi nhận là em rất nghiêm túc, anh đánh giá cao em đấy! Nhiệm vụ của mình ở mọi công đoạn đã hoàn tất".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/bi-noi-giong-hat-xuong-doc-do-ruou-bia-tuan-hung-thang-than-phan-phao-202404151609586567.html