Bị chê 'đầu to, mắt cận', thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia giờ ra sao?

  311 liên quanGốc

  Từng bị chê vì hình ảnh 'đầu to, mắt cận', thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2015 có tên Anh Thư có màn lột xác khiến người ngắm không khỏi bất ngờ.

  Chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia là bữa ăn tinh thần không thể thiếu với cộng đồng học trò, là sân chơi giao lưu của những thí sinh xuất sắc nhất. Bên cạnh những màn đua tài căng thẳng, người xem còn ngóng trông nhan sắc thí sinh và cả màn lột xác khi trưởng thành của họ.

  Mới đây, khi chia sẻ lại kỷ niệm 5 năm ngày tham gia cuộc thi, một cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia bất ngờ nhận được sự chú ý về màn lột xác hoàn hảo. Cô nàng này chính là Anh Thư, cựu học sinh trường THPT Nhân Chính (Hà Nội).

  Trong bài viết chia sẻ về hành trình sau chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, Anh Thư cho biết bản thân dù chưa may mắn giành được vòng nguyệt quế nhưng vẫn luôn giữ cho mình bản lĩnh và ước mơ của nguyên thuở cấp 3.

  Cụ thể, Anh Thư từng viết: ""Cuộc thi mang lại cho mình nhiều người bạn và kỷ niệm đáng nhớ. Mình và Trọng Nhân (Quán quân) vẫn liên lạc và chơi rất thân sau cuộc thi. Tất nhiên cũng có tiếc nuối một chút vì mình kỳ vọng kết quả tốt hơn. Mình là người duy nhất đoán đúng ô chữ đầu tiên của vòng thi nhưng lại không bấm chuông đủ nhanh để trả lời. Nhưng thật ra giờ mình nghĩ trải nghiệm đáng giá hơn rất nhiều lần danh hiệu, tất cả thí sinh tham gia hôm đó đều đã có những lối đi riêng và sống với đam mê của mình".

  Sau khi rời khỏi cuộc thi, Anh Thư đỗ ngành Công nghệ Thông tin bằng tiếng Anh của ĐH Hà Nội.

  Anh Thư sở hữu 8.0 IELTS và hiện đang làm nhân viên phát triển kinh doanh, quản lý một cửa hàng nhỏ, tham gia thị trường đầu tư tài chính và duy trì một vài lớp dạy IELTS cá nhân cho các doanh nghiệp.

  Chia sẻ về sự thay đổi về ngoại hình, Anh Thư cho biết mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ mà tự điều chỉnh cũng như chăm sóc bản thân tốt hơn.

  Một phần động lực cũng đến từ việc Anh Thư bị trêu chọc ngoại hình khá nhiều thời cấp 2.

  Anh Thư chia sẻ: "Hồi cấp 2, mình có đeo cái kính giống nữ chính trong phim Cô Gái Xấu Xí nên bị trêu chọc ngoại hình suốt một thời gian dài. Mình nhận ra mọi sự thay đổi phải đến từ chính bản thân nên đã chăm sóc cơ thể nhiều hơn, tập luyện (gym, bơi lội) và tham gia hoạt động cộng đồng để giúp mình tự tin hơn...

  Một điều nữa mình nghĩ ngoại hình cũng sẽ được nuôi dưỡng từ bên trong nên chỉ cần các bạn là 1 cô gái hạnh phúc thì đã xinh đẹp lắm rồi. Vậy nên mình rất siêng nấu ăn, cắm hoa, đọc sách, làm từ thiện... vì thấy bản thân được xây đắp từ chính những thói quen này". Thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia chia sẻ thêm.

  Xinh gái, tài năng lại biết cách chăm sóc bản thân nhưng Anh Thư hiện tại vẫn chưa có người yêu vì tự nhận mình là người khá tham công tiếc việc.

  Mời quý độc giả đón xem thêm video Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển thẳng thí sinh nhất tháng Olympia - Nguồn: VTC NOW

  Thiên Anh

   Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bi-che-dau-to-mat-can-thi-sinh-duong-len-dinh-olympia-gio-ra-sao-1426249.html