Bị chê chồng sắp cưới không bằng 'người cũ', Linh Ngọc Đàm liền flex cực chất

Mới đây, trước những luồng dư luận so sánh chồng sắp cưới không bằng người yêu cũ, Linh Ngọc Đàm đã flex gia thế khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Linh Ngọc Đàm công khai yêu bạn trai ngoại quốc Max Shu vào tháng 11 năm ngoái, tính đến nay cũng được 1 năm cả hai quen nhau.

Linh Ngọc Đàm công khai yêu bạn trai ngoại quốc Max Shu vào tháng 11 năm ngoái, tính đến nay cũng được 1 năm cả hai quen nhau.

Với ngoại hình điển trai, cao ráo lại cưng chiều bạn gái hết mực, chàng rể ngoại ngay lập tức chiếm trọn tình cảm của khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ Linh Ngọc Đàm.

Qua kênh tiktok được nữ streamer lập riêng để chia sẻ về chuyện tình yêu, khán giả phát hiện ra rằng người yêu của Linh Ngọc Đàm cùng thuộc hệ nhà có điều kiện.

Max Shu còn mua hẳn một căn hộ ở Tokyo bao trọn view thành phố, hơn nữa còn đưa Linh Ngọc Đàm đi du lịch hưởng thụ.

Người yêu hiện tại của Đàm Tổng khiến nhiều người liên tưởng ngay đến Bụt. Bởi lẽ trước đây, cô nàng cũng từng có thời gian yêu đương với thiếu gia Đồng Tháp.

Mặc dù Bụt không có ngoại hình sáng cùng chiều cao lý tưởng như Max Shu, nhưng về gia thế cùng độ giàu có thì chắc chắn là một 9 một 10.

Nhiều khán giả cho rằng, Max phù hợp hơn với Linh Ngọc Đàm cả về ngoại hình lẫn tính cách, King thì phải đi với Queen.

Hiện tại, dù Bụt đã có vợ là Huyền 2k4, Linh Ngọc Đàm cũng có tình mới, thế nhưng cả hai vẫn để lại nhiều nuối tiếc.

Nhiều fan hâm mộ vẫn mong chờ ngày Đàm Tổng làm đám cưới với Max Shu, một cái kết hạnh phúc cho chuyện tình đẹp.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bi-che-chong-sap-cuoi-khong-bang-nguoi-cu-linh-ngoc-dam-lien-flex-cuc-chat-1928154.html