Bị chặn đánh, dùng dao chém người loạn xạ

Sau khi trốn thoát, Nguyễn Vũ Đạt chạy đến nhà người quen lấy dao quay lại nơi đánh nhau xông vào chém loạn xạ nhóm người chặn đánh mình.

Bị chặn đánh, dùng dao chém người loạn xạ - Ảnh 1

Hình minh họa.

Ngày 18/11, TAND TP. Cần Thơ xử phúc thẩm đã tuyên y án sơ thẩm 18 tháng tù đối với Nguyễn Vũ Đạt (SN 1987, ngụ huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ) vì tội “Cố ý gây thương tích”. Ngoài ra bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho các bị hại số tiền trên 90 triệu đồng.

Theo án sơ thẩm, ngày 19/7/2015, trên đường đi làm thuê về, Đạt cùng với Đoàn Văn Dành và Nguyễn Văn Hiền thì bị nhóm của Nguyễn Hữu Vinh và Trần Văn Vẹn chặn đánh. Lúc này, Trần Tấn Đạt và Võ Văn Mến đi ngang thấy nên đến can ngăn.

Trốn thoát, Vũ Đạt chạy đến nhà người quen lấy dao quay lại nơi đánh nhau xông vào chém loạn xạ nhóm người chặn đánh mình. Đạt dùng dao Mến nhưng trúng nón bảo hiểm. Đạt quay sang chém Vinh trúng vào điện thoại để trong túi và Vinh chạy thoát.

Đạt tiếp tục chém vào tay của Vẹn, thấy vậy Vũ chạy đến can ngăn thì bị Đạt chém trúng ngực nên cũng bỏ chạy. Lúc này Đạt nhìn thấy Tấn Đạt đang đứng gần đó nên đã xong vào dùng dao chém vào tay Tấn Đạt. Thấy Tấn Đạt bị thương và mọi người bỏ chạy hết thì Đạt mới chịu dừng tay.

Kết quả giám định thương tích cho thấy tỷ lệ tổn thương sức khỏe do thương tích gây nên của Tấn Đạt là 21%, Vẹn là 15 %.

Hồng Nhung