Bị cảnh sát cơ động bắt, hối lộ 112 triệu đồng

  1 đăng lạiGốc

  (VTC News) – Bán vàng của gia đình, lên Hà Nội mua ma túy, khi bị CSCĐ phát hiện bắt giữ chúng táo tợn mang 112 triệu đồng để hối lộ hòng thoát thân.

  Khoảng 1 giờ 30 phút rạng sáng 14/11, lực lượng cảnh sát cơ động do Đại úy Phạm Xuân Bình, Đại đội 1, Trung đoàn CSCĐ – CATP Hà Nội cùng các thành viên làm nhiệm vụ tại phố Minh Khai (Q. Hai Bà Trưng, HN) phát hiện một đôi nam nữ có nhiều biển hiện nghi vấn đang vội vã lên taxi (mang biển số của tỉnh Vĩnh Phúc).

  Tổ công tác quyết định bám sát đối tượng, tiến hành kiểm tra hành chính. Trong quá trình khám xét, tổ công tác phát hiện trong người nam thanh niên có giấu 8 gói nilon đựng chất tinh bột màu trắng (nghi là ma túy) và một vỉ thuốc có 3 viên dạng nén.

  Ngay lập tức các đối tượng đưa về trụ sở CAP Minh Khai để điều tra làm rõ. Trên đường đi, nam thanh niên liền đưa 112 triệu đồng ra hối lộ các chiến sỹ CSCĐ đang làm nhiệm vụ để xin tha. Trước thái độ của đối tượng tổ công tác đã cảnh cáo, tiến hành lập biên bản về hành vi hối lộ người thi hành công vụ.

  Tại cơ quan điều tra, các đối tượng được làm rõ là Trần Văn Tiến (SN 1981, quê quán Kim Động, Hưng Yên, đang tạm trú tại thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Thị Hồng (SN 1991, quê ở Duy Tiên, Hà Nam).

  Cơ quan chức năng đã thu giữ 8 gói nilon đựng chất tinh bột màu trắng và vỉ thuốc có 3 viên dạng nén được chính là ma túy tổng hợp, dạng bột đá và thuốc lắc.

  Lý giải về sự việc này, Tiến và Hồng khai nhận, cả hai đối tượng đều nghiện ma túy. Ngày 13/11, sau khi bán vàng của gia đình, Tiến cùng Hồng lên Hà Nội mua ma túy tổng hợp, rồi thuê taxi về Vĩnh Phúc để sử dụng thì bị lực lượng CSCĐ phát hiện, bắt giữ.

  Hiện vụ các đối tượng đã được bàn giao cho CA quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra, xử lý.

  Tin liên quan

  Nguyễn Dũng – Anh Tuân

  Nguồn VTC News: http://vtc.vn/7-309620/phap-luat/bi-canh-sat-co-dong-bat-hoi-lo-112-trieu-dong.htm