Bị cán tử vong khi đi bộ trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình

Tối 6/8, trên cao tốc Cầu Giẽ- Ninh Bình, hướng từ Phủ Lý đi Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn.

Ngày 7/8, Đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, vào khoảng 21h10 phút tối 6/8, trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, thuộc địa phận xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người thiệt mạng.

Theo đó, vào thời điểm trên, xe ô tô 4 chỗ mang BKS 30E-726.xx đang lưu thông theo hướng Phủ Lý – Hà Nội, khi đến địa bàn xã Bạch Thượng (Duy Tiên, Hà Nam) thì phát hiện có một người sang đường.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến lái xe không xử lý kịp đã đâm vào người sang đường đó. Hậu quả, sau khi bị xe ô tô 4 chỗ đâm vào, người sang đường ngã ra đường và bị các xe khác lưu thông trên đường cán qua tử vong tại chỗ, không còn nguyên vẹn.

Bị cán tử vong khi đi bộ trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình - Ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ tai nạn

Đại tá Cường cho biết thêm, trên xe ô tô có 4 người lớn, không có trẻ con và cả 4 người này đều không bị thương.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, xe ô tô 4 chỗ đã dừng lại thông báo đến lực lượng chức năng cùng phối hợp làm rõ vụ việc.

Trước thông tin cho rằng, vụ tai nạn có 1 cháu bé bị bay qua của kính xe ô tô, Đại tá Phạm Kiên Cường cho hay: “Thông tin có một cháu bé bị bay qua cửa kính xe ô tô ở vụ tai nạn trên là không chính xác, không có cháu bé nào trong vụ tai nạn trên. Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, xác định danh tính người đi sang đường kia là ai và mời người thân đến nhận thi thể”.

Đại tá Cường cho hay, hiện tại, thi thể đã được khâm niệm vào sáng nay và đang được để ở nghĩa trang xã Bạch Thượng. Theo quy định, nếu quá thời gian không có người nhà đến nhận thi thể, lực lượng chức năng sẽ an táng thi thể trên.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.