Bị ‘cảm nắng’, các chòm sao làm gì?

Tiin.vn - Bỗng một ngày trái tim đập thình thịch khi gặp một người, các chòm sao sẽ làm gì?

Bạch Dương (21/3- 21/4): Tiếp cận đối tượng

Lớp học thêm, câu lạc bộ hay bất cứ nơi nào “đối tượng” có mặt là Bạch Dương tinh quái tìm mọi cách để tiếp cận. Dù người ta có tỏ thái độ khó chịu, Bạch Dương vẫn không từ bỏ, kiên trì theo đuổi.

Kim Ngưu (21/4- 21/5): Nhờ đến Facebook

Liêu xiêu trước ai đó là Kim Ngưu lặng lẽ về tìm kiếm, “lục tung” Facebook của người ta để nắm bắt thông tin. Với Kim Ngưu, thời đại số này, đây là cách tìm hiểu đối phương nhanh nhất, mà lại không bị... phát hiện.

Song Tử (22/5- 21/6): “Giăng lưới” qua bạn bè

Không vội vàng, Song Tử có chiến thuật cụ thể, đó là nhờ qua mạng lưới bạn bè của mình và “đối tượng”. Trước tiên sẽ là dò la thông tin, tìm hiểu sở thích, sở trường của người ta, rồi “dàn xếp” những vụ đi chơi chung cả hội sao cho thật... tình cờ để hai người đi chung với nhau. Khi đó Song Tử tha hồ “ cầm cưa ” theo cách của mình.

Cự Giải (22/6- 23/7): Mưa dầm thấm lâu

Mỗi ngày một bông hoa hồng ở cửa, nhắn tin quan tâm liên tục là cách Cự Giải thường làm với người mình rung rinh. Chiến thuật này cần sự kiên trì, để mưa dầm thấm lâu, người ta có thể “rung động lại.

Sư Tử (24/7- 22/8): Không động tĩnh gì c

Không hẳn là nhút nhát, nhưng khi fall in love ai đó, Sư Tử trở nên bối rối, lúng túng và không có phương án gì cả. Lặng lẽ theo dõi Facebook, biết được hàng ngày người ta làm gì, xem ảnh, là Sư Tử vui rồi.

Xử Nữ (23/8- 24/9): Công khai tình cảm

Khi thích ai đó, Xử Nữ mạnh mẽ thường thể hiện cho mọi người biết tình cảm của mình, để thể hiện sự rõ ràng, cũng như... tạo vòng vây với người ấy, dè chừng những “cây si” khác tiếp cận. Cách này xem ra khá hiệu quả, chủ động vẫn hơn.

Thiên Bình (24/9- 23/10): Cả thèm chóng chán

Rung động trước ai đó thì rất mãnh liệt, rất nhiệt tình “cầm cưa” nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, chưa có tín hiệu “bật đèn xanh” từ người ta là Thiên Bình không hào hứng nữa và rút lui.

Bọ Cạp (24/10- 22/11): Chân thành quan tâm

Khi có tình cảm với ai đó, Bọ Cạp không nghĩ ngay đến chuyện kế sách gì để tán tỉnh, mà hết mực quan tâm, giúp đỡ người ta trong cuộc sống. Khi người ta gặp rắc rối, không cần nói Bọ Cạp cũng lao vào giúp đỡ giải quyết. Cứ chân thành thế này thì sẽ được đáp lại tình cảm thôi Bọ Cạp à!

Nhân Mã (23/11- 24/12): Giữ tình cảm cho riêng mình

Thường thì Nhân Mã khi đã thích thì không nói ra, cũng không tâm sự với bạn thân. Họ giữ cho riêng mình những cảm xúc riêng, chăm chỉ viết nhật ký những cảm nhận về người ta, thậm chí khi biết người ta có tin vui nho nhỏ, Nhân Mã cũng vui... cả ngày và tốn cả trang nhật ký.

Ma Kết (23/12- 20/1): Tìm hiểu kỹ càng

Với Ma Kết, tình cảm và lý trí cần cân bằng, không nên quá tin vào cảm xúc. Khi thực sự rung động, Ma Kết không “lâng lâng” như Nhân Mã mà bình tĩnh tìm hiểu về người ta qua nhiều kênh thông tin, trong thời gian dài. Để biết đó có phải là người thực sự hợp với mình không, Ma Kết không nóng vội chiều theo cảm xúc ngay.

Bảo Bình (21/1- 19/2): Nhút nhát, rụt rè

Bình thường Bảo Bình là người sôi nổi, nhưng khi nói đến chuyện tình cảm thì họ khá nhút nhát. Họ không tìm cách tiếp cận mà lại ngồi lo vẩn vơ, rằng không biết người ta có người yêu chưa, mình có phải là mẫu người hợp không... Không chủ động thì bao giờ mới hết F.A đây Bảo Bình ơi?

Song Ngư (19/2- 20/3): Giả vờ không quan tâm

Song Ngư sẽ rất... ngượng nếu bị mọi người biết là đang thích một người , sợ bị trêu đùa và “đối tượng” biết. Thế là mặc dù luôn để ý đến nhất cử nhất động của người ta, lo sốt vó khi biết người ta ốm, nhưng Song Ngư lờ tảng như mình không thèm quan tâm, liên quan gì hết.