Bị bắt khi mang xe trộm cắp đi mở khóa

  1 liên quanGốc

  Phan Văn Leo cùng tang vật vụ trộm tại cơ quan công an. Ảnh: CANT

  (ĐN) - Ngày 16-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ hình sự đối với Phan Văn Leo (33 tuổi, ngụ xã Phú Thạnh, H.Nhơn Trạch) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

  Trước đó, sáng 14-10, Công an xã Long Tân, H.Nhơn Trạch nhận được tin từ người dân báo vừa bị mất trộm 2 chiếc xe máy khi đang để trong phòng trọ ở ấp Vĩnh Tuy, xã Long Tân nên đã vào cuộc điều tra.

  Trong lúc cơ quan công an đang xác minh thì tiếp tục nhận được tin báo, tại một tiệm sửa xe ở xã Long Tân có một đối tượng mang hai chiếc xe máy đến mở khóa nghi là tài sản lấy trộm. Ngay lập tức, lực lượng công an đến xác minh và xác định đây chính là xe của người dân trình báo trong vụ trộm nói trên nên đã tạm giữ đối tượng, cùng tang vật để điều tra.

  Làm việc với công an, đối tượng khai tên Phan Văn Leo và đã thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên. Sau khi lấy trộm xe nhưng không mở được khóa nên Leo đã mang đến tiệm sửa xe máy để mở. Khám xét phòng trọ của đối tượng, lực lượng công an còn thu giữ 2 chiếc xe máy. Một trong hai chiếc xe đối tượng khai đã lấy trộm của người dân ở khu vực xã Phú Thạnh, H.Nhơn Trạch vào ngày 29-9.

  Hiện công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

  Trần Danh

   Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202010/bi-bat-khi-mang-xe-trom-cap-di-mo-khoa-3026295/