Bị áp đảo ở hiệp 1, Việt Nam làm nên kỳ tích ở những phút cuối trận đấu.

  28 liên quanGốc

  Đội tuyển Việt Nam đang có tinh thần rất tốt, chuẩn bị rất sẵn sàng để chạm trán với đội tuyển UAE vì trước đó Việt Nam thắng đậm Indonesia 3-0 và Malaysia 2-1.

  Thực tế chỉ ra rằng, tâm trạng của thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với đối thủ Tây Á cũng khá thoải mái khi gần như tới 99%, chúng ta sẽ đi tiếp tại vòng loại World Cup. Nhưng ĐT UAE lần này là được đá sân nhà, thể lực tốt... đó chính là bất lợi lớn nhất với ĐT Việt Nam.

  Ngay trong hiệp 1, lưới của Tấn Trường đã rung lên 2 lần. Đầu tiên là pha ghi bàn của Ali Hassan ở phút thứ 17. Sau đó, là 1 bàn thắng nữa được ghi ở chấm penalty của cầu thủ Ali Mabkhout.

  Bước sang hiệp 2, dù chúng ta đã đẩy đội hình để tìm kiếm màn gỡ nhưng may mắn chưa mĩm cười khi ở phút 50 Mahmoud Khamis chớp thời cơ rất nhanh để tung cú đánh đầu cận thành, nâng tỉ số lên 3-0 cho UAE.

  ĐT Việt Nam có được hai bàn gỡ ở các phút 84 của Tiến Linh và phút 92 của Minh Vương. Có thể thấy chúng ta đã dốc hết toàn lực để gỡ hòa nhưng thời gian không cho phép.

  Thua sát nút, Việt Nam dẫn thứ 2 bảng G 17 điểm sau UAE, tiếp tục tham dự vòng loại World Cup 2022. Với việc ĐT Việt Nam xếp thứ 92 trên bảng xếp hạng FIFA và xếp thứ 11 ở khu vực Châu Á, thầy trò Park Hang Seo sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 6 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

   Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/bi-ap-dao-o-hiep-1-viet-nam-lam-nen-ky-tich-o-nhung-phut-cuoi-tran-dau-23023/