Bị 2 anh rể cưỡng bức, em vợ 13 tuổi mang bầu

Chỉ trong một thời gian ngắn, bị hai anh rể cưỡng bức, em Nguyễn Thị N. (SN 1999) đã phải mang bầu ở tuổi "ăn chưa no lo chưa tới".

TIN BÀI KHÁC

Ngày 15/4, Cơ quan chức năng thị xã Sông Cầu, Phú Yên đang chuẩn bị khởi tố hai đối tượng là Võ Thanh Tâm và Trần Đặng Nguyên, cùng trú xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu, về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị N. (SN 1999), trú tại thị xã Sông Cầu. Trước đó, vào một ngày tháng 10/2011, trong lúc bố mẹ đi làm, em N. đang ở nhà một mình thì Tâm đã giở trò đồi bại với em. Khoảng 10 ngày sau, Trần Đặng Nguyên, cũng tìm cớ đến nhà N. và cưỡng bức em N.

Điều đáng nói là cả Tâm và Nguyên đều là anh rể của N. Hậu quả của hành vi này là sau đó, N đã mang thai. Quá bức xúc với con rể mất nhân tính, gia đình em N. đã tố cáo với cơ quan chức năng về hành vi của Tâm và Nguyên. Bước đầu, Tâm và Nguyên đều đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Vào tháng 1/2012, tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương cũng xảy ra một vụ việc tương tự. Vào chiều 21/1, Trịnh Văn Nam (SN 1987) cùng vợ là chị Lê Thị L (SN 1990) về nhà ngoại để ăn cơm tất niên.

Trong khi cả nhà vợ đang tất bật với bữa cơm thì Trịnh Văn Nam lấy xe máy đưa em vợ là cháu Lê Thị T. (SN 2003) về nhà mình. Sau đó, Nam đã hiếp dâm cháu T. mặc cho T. khóc lóc, van xin. Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, Nam bị vợ phát hiện và trình báo công an.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Trịnh Văn Nam về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Minh Lê(Tổng hợp)