BHL SLNA chia sẻ động viên bà con chịu thiệt hại vì lũ lụt

Chiều ngày 4/11, HLV Nguyễn Đức Thắng, tân HLV trưởng SLNA, cùng với BHL và các cầu thủ đã đi thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ lụt xã Nam Kim, huyện Nam Đàn (Nghệ An).

BHL SLNA chia sẻ động viên bà con chịu thiệt hại vì lũ lụt - Ảnh 1

Đặc biệt, khi biết tin gia đình anh Phạm Văn Kiều (xóm Tam Giác) có con trai là em Phạm Ngọc Hoàng, học sinh lớp 8B, Trường THCS xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, đang trên đường đi học đã bị lũ cuốn trôi, HLV Nguyễn Đức Thắng và BHL đã đến thăm để động viên và chia sẻ nỗi đau mất mát của gia đình, đồng thời trao quà của nhà tài trợ TH Milk và của đội 1 SLNA .

Tại đây, HLV Nguyễn Đức Thắng đã thắp hương cho em Phạm Ngọc Hoàng và gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân của nạn nhân. Đồng thời, tân HLV trưởng SLNA cũng đã trao món quà 5 triệu đồng để chia sẻ phần nào nỗi đau với gia đình.

Phát biểu với phóng viên, HLV Nguyễn Đức Thắng cho hay: “Ngay sau khi biết tin bà con nhân dân ở huyện Nam Đàn, Hưng Nguyên bị thiệt hại nặng nề sau đợt bão lũ vừa qua, có những gia đình chịu thêm nỗi đau bị mất đi những thành viên yêu quý,V BHL SLNA đã cố gắng quyên góp một phần quà nhỏ cùng với nhà tài trợ đến chia sẻ động viên cho bà con vơi đi nỗi đau mất mát. Bên cạnh đó Thắng còn kêu gọi những nhà tài trợ ủng hộ cho nhân dân vùng thiệt hại để trao quà ở những ngày tiếp theo”.

Đại Nghĩa