BHL M.U đang bị “Everton hóa”

Thay thế Phelan và Steele, Moyes định mời Jimmy Lumsden và Chris Woods. Lumsden đang làm HLV đội 1 tại Everton, còn Woods là HLV thủ môn cũng của “The Toffees”.

Không chỉ có 2 gương mặt trên, Moyes còn lên kế hoạch đưa thêm một vài thành viên khác thuộc BHL hiện tại của Everton về Old Trafford. Đó là Alan Irvine (HLV đội trẻ), Alan Stubbs (HLV đội dự bị), Dave Billows (HLV thể lực), Ian Irving (trưởng bộ phận y tế).

Moyes vẫn muốn hợp tác với Phil Neville

Ngoài những gương mặt nói trên, Moyes hiện đang ngắm đến cả Phil Neville - cựu cầu thủ M.U và Everton. Cậu em nhà Neville vừa tuyên bố treo giày và đang có tham vọng theo đuổi sự nghiệp huấn luyện. Phil được xem là một trong những ứng cử viên để thay Tony Pulis dẫn dắt Stoke.

Tuy nhiên lúc này, Stoke lại đang hướng tới Mark Hughes bởi tin vào kinh nghiệm của chiến lược gia từng dẫn dắt Man City. Điều này đồng nghĩa, Phil vẫn chưa thể tìm được công việc mới. Moyes hẳn rất vui vì điều này, bởi ông luôn muốn Phil sẽ về làm trợ lí cho mình tại M.U.

Vốn đã quá hiểu tình hình của M.U do từng có 10 năm chơi cho đội 1 “Red Devils”, Phil sẽ dễ dàng đóng vai trò cầu nối giữa Moyes và các ngôi sao tại sân Old Trafford, nếu trở thành trợ lí của ông. Chính vì vậy, Moyes càng quyết tâm đưa Phil về làm “phó” cho mình hơn.

Trong trường hợp Phil đồng ý trở lại M.U trợ giúp Moyes, Lumsden sẽ chuyển sang làm HLV đội 1 của M.U - vai trò giờ đang thuộc về Rene Meulensteen.

Còn nếu không, đương nhiên Lumsden sẽ giữ vai trò trợ lí của Moyes và có thể Meulensteen sẽ được tiếp tục gắn bó với “Red Devils”.

B.T