Beyoncé gây xúc động khi song ca cùng fan nhí khiếm thị

Khán giả trong đêm diễn của cô ca sĩ tài năng đã xúc động khi cô hát song ca cùng một fan nhí bị khiếm thị của mình.

Đôi khi ước mơ có thể trở thành sự thực. Và với cô bé Sophie Kotkis khiếm thị 13 tuổi, chính thần tượng Beyoncé đã giúp em chạm tay được vào mơ ước của mình. Trong đêm lưu diễn tại Perth, Australia tuần trước, hàng nghìn người đã xúc động khi ngôi sao âm nhạc giới thiệu Sophie và hát song ca cùng cô bé.

Vẫn giữ phong độ như mọi khi, Beyoncé khiến fan hâm mộ hào hứng với những màn trình diễn tuyệt đỉnh của mình. Đứng ngay sát bục sân khấu, cô bé Sophie không ngờ mình lại được nói chuyện với thần tượng, và càng bất ngờ hơn khi cô đề nghị em "giúp" mình hát bài "Irreplaceable" trước toàn bộ khán giả.

Sau khi đến gần Sophie, Beyoncé nói: "Tôi có một quý cô trẻ tuổi rất đặc biệt ở đây. Cháu hãy giới thiệu tên của mình với mọi người đi, cô bé xinh đẹp!"

"Cháu tên là Sophie!" - Cô bé hào hứng trả lời trong tràng pháo tay và cổ vũ của khán giả.

Sau đó, cô ca sĩ 32 tuổi nói tiếp: "Sophie, cô nghĩ là cô cần cháu giúp cô hát bài hát này. Cháu có thể hát cùng cô được không?"

Chị gái Sophie đã ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cô bé bằng chiếc smartphone của mình.

Cô ca sĩ nổi tiếng bắt đầu hát với Sophie. Cô bé bắt đầu hát với nụ cười luôn nở trên môi.

Beyoncé cũng rất xúc động trong thời điểm đặc biệt đó, cô vừa hát vừa âu yếm vuốt ve khuôn mặt cô bé khi đang trực tiếp biểu diễn trước 15,000 khán giả.

Giây phút đáng nhớ này là món quà mà Ellie, chị gái của Sophie, muốn dành tặng cho em gái của mình. 7 tháng trước, Ellie đã làm một video đặc biệt về Sophie và gửi cho Beyoncé với sự giúp đỡ của tổ chức từ thiện cho trẻ em "Hope For Children".

Ellie chia sẻ: "Sophie chưa bao giờ thực sự được đến xem cô biểu diễn do bệnh tình không cho phép, vì vậy cháu đã làm một đoạn video về con bé. Cháu nghĩ một cô bé mạnh mẽ như Sophie xứng đáng được gặp một người tuyệt vời như cô."

Sophie bị tổn thương giác mạc và thính giác, cô bé gần như bị mù và rất khó khăn để nghe được, vì vậy Sophie không thể đi xem ca nhạc như những người bình thường. Trong buổi biểu diễn của Beyoncé, cô bé phải đứng sát sân khấu mới nhìn thấy được thần tượng của mình.

Cô ca sĩ giơ micro lại gần Sophie để giúp cô bé hát cùng mình.

Chị gái Sophie cho biết, khoảnh khắc kỳ diệu này là món quà quá bất ngờ với cô em bé bỏng của mình. "Con bé không ngờ rằng mình lại đang được hát cùng thần tượng. Beyoncé là ca sĩ con bé rất yêu thích. Khi cô ấy hát bài "Single Ladies", Sophie đã vui sướng nhảy cẫng lên và mọi người đều đứng nhìn con bé nhún nhảy theo giai điệu bài hát."

Ellie còn nói thêm: "Điều này rất quan trọng với tôi vì có rất nhiều điều trong cuộc sống mà em gái tôi không thể làm được. Nhưng Sophie yêu âm nhạc, thích ca hát và nhảy múa, và tôi muốn cả thế giới biết con bé tuyệt vời như thế nào."

"Cháu đã kể với mẹ là cháu được cô Beyoncé hôn.", Sophie hào hứng kể về buổi biểu diễn.

Đây cũng là một kết thúc không thể tốt đẹp hơn cho chuyến lưu diễn đến Australia của cô ca sĩ 32 tuổi. Cô sẽ quay về Mỹ để tiếp tục tour diễn của mình đến hết tháng 11 này.

Dưới đây là video ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ đó:

Minh Chi (Depplus.vn/ MASK)