Bẹo má nữ dân quân, trung tá công an bị kỷ luật

Trung tá Nguyễn Văn Quýt (trưởng công an phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, An Giang) bị người nhà của nữ dân quân T làm đơn tố cáo về những hành vi chưa đúng mực.

Trung tá Nguyễn Văn Quýt (trưởng công an phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, An Giang) vừa bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách vì đã có hành vi đùa giỡn quá trớn, dùng tay bẹo má nữ dân quân trong phường Mỹ Xuyên, theo tin tức trên báo Trí thức trẻ.

Bẹo má nữ dân quân, trung tá công an bị kỷ luật - Ảnh 1

Trung tá công an có hành vi không đúng mực với nữ dân quân. Ảnh minh họa.

Trước đó, công an thành phố này có nhận được đơn của bà N.T.N tố cáo ông Quýt có hành vi "sàm sỡ, cưỡng bức" cháu bà là nữ dân quân tên T trong phường.

Công an TP.Long Xuyên đã thành lập đoàn thanh tra. Qua làm việc, đoàn thanh tra đã kết luận trung tá Quýt không có hành vi sàm sỡ, hiếp dâm chị T. nhưng đã có hành vi đùa giỡn quá trớn, báo Thanh niên đưa tin.

Cụ thể, trung tá công an đã dùng tay bẹo má chị T. là không đúng tác phong người chiến sĩ công an nên Công an TP.Long Xuyên đã tổ chức kiểm điểm trong ngành, sau đó đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật ông Quýt với hình thức khiển trách.

Hiền Minh (T/H)