Bentley kinh doanh xe cũ chính hãng tại Việt Nam

Thương hiệu xe hơi siêu sang Anh quốc chính thức triển khai dịch vụ kinh doanh xe Bentley đã qua sử dụng kể từ tháng 2/2024.

Đây được coi là dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua việc mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chính hãng, trở thành điểm đến đáng tin cậy duy nhất dành cho chủ sở hữu các dòng xe siêu sang Bentley tại Việt Nam.

Nhằm phục vụ khách hàng trong nước ngày một tốt hơn, đại lý Bentley Hồ Chí Minh chính thức triển khai dịch vụ kinh doanh xe Bentley đã qua sử dụng.

Nhằm phục vụ khách hàng trong nước ngày một tốt hơn, đại lý Bentley Hồ Chí Minh chính thức triển khai dịch vụ kinh doanh xe Bentley đã qua sử dụng.

Nhà phân phối chính hãng Bentley Hồ Chí Minh cho biết, trước khi những chiếc xe đã qua sử dụng được bàn giao đến tay người tiêu dùng mới, toàn bộ xe đều phải trải qua quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhất do các kỹ thuật viên được Bentley đào tạo thực hiện.

Các nội dung kiểm tra bao gồm: Kiểm tra kỹ thuật tổng thể trên 70 hạng mục; đảm bảo nhật ký bảo dưỡng, sửa chữa được kiểm tra và cập nhật đầy đủ theo tiêu chuẩn; bổ sung thông tin chủ xe, hồ sơ xe và cập nhật các phần mềm mới nhất; thực hiện các triệu hồi miễn phí (nếu có) và thay thế linh kiện mới.

Đáng chú ý là những tiêu chuẩn đặc biệt này là cơ sở giúp đại lý Bentley Hồ Chí Minh phát hành giấy chứng nhận tính xác thực cho mỗi chiếc xe đã qua sử dụng theo chương trình Certified by Bentley.

Bên cạnh đó, những lợi ích khác dành cho khách hàng sở hữu xe Bentley đã qua sử dụng từ đại lý chính hãng còn bao gồm: Chế độ bảo hành mở rộng 12 tháng không giới hạn số km (áp dụng có điều kiện); giấy chứng nhận tính xác thực; dịch vụ hỗ trợ sự cố trên đường trong 12 tháng; đặc quyền tham dự các sự kiện của Bentley; kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi Bentley để sửa chữa, bảo dưỡng đúng cách; sử dụng phụ tùng và phụ kiện chính hãng.

Những mẫu xe đã qua sử dụng trải qua quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhất do các kỹ thuật viên được đào tạo bởi Bentley trước khi được cấp chứng nhận xác thực.

Tại Việt Nam, những mẫu xe Bentley đầu tiên được cấp giấy chứng nhận tính xác thực là các biến thể sử dụng động cơ W12 danh tiếng của thương hiệu siêu sang Anh quốc. Đây là cơ hội tốt nhất để sưu tầm và trải nghiệm động cơ W12 mạnh mẽ và mượt mà, vốn đã quá nổi tiếng song được nhập khẩu vào Việt Nam với số lượng hạn chế và nay không còn được trang bị trên các biến thể xe Bentley mới trên toàn cầu.

Những mẫu xe Bentley cuối cùng trên thế giới được trang bị động cơ W12 nằm trong bộ sưu tập 4 chiếc đặc biệt mang tên "The Final Four" bao gồm Continental GT, Continental GTC, Flying Spur và Bentayga. Bốn mẫu xe này vừa mới được nhà đấu giá danh tiếng Sotheby's tổ chức đấu giá vào ngày 6 – 8/2/2024 tại Vương quốc Anh. Không chỉ là 4 mẫu xe đánh dấu sự kết thúc của thời đại W12 hùng tráng trong lịch sử Bentley, những mẫu xe này còn sở hữu màu sắc độc nhất mà không thể tìm thấy ở chiếc xe thứ 2 nào, qua đó thể hiện sự độc đáo và tầm quan trọng lịch sử của bộ sưu tập "The Final Four".

Danh sách tham gia đấu giá "The Final Four" được Bentley Motors lựa chọn đặc biệt từ tổng số 3.200 nhà sưu tập, bao gồm những khách hàng đã sở hữu 5 chiếc Bentley trở lên và những nhà sưu tập danh giá nhất của Sotheby's. Điều này khiến cho cơ hội sở hữu những chiếc Bentley W12 mới cuối cùng trên thế giới thật sự trở thành đặc quyền vô cùng đáng ngưỡng mộ chỉ dành duy nhất cho tối đa 4 vị khách tinh tế.

Động cơ W12 của Bentley giờ đây đã trở thành một di sản đầy giá trị trong bộ sưu tập của người yêu xe.

Bentley là một trong những thương hiệu xe siêu sang được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Trụ sở chính của công ty tại Crewe, là nơi đặt tất cả các hoạt động của công ty bao gồm thiết kế, R&D, kỹ thuật, Mulliner và là nơi sản xuất năm dòng xe Continental GT, Continental GT Convertible, Flying Spur, Bentayga và Bentayga EWB. Sự kết hợp giữa kỹ thuật thủ công tinh xảo, sử dụng các kỹ năng được lưu truyền qua nhiều thế hệ, cùng với chuyên môn kỹ thuật và công nghệ tiên tiến là điểm độc đáo của các thương hiệu xe sang của Anh như Bentley. Đây cũng là một ví dụ về sản xuất có giá trị cao của Anh. Bentley có khoảng 4.000 nhân viên tại Crewe.

Trong năm 2023, Bentley là thương hiệu xe siêu sang gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Với doanh số toàn cầu đạt hơn 13.500 chiếc trong năm qua, Bentley giành được vị trí là thương hiệu xe siêu sang được ưa chuộng nhất thế giới. Doanh số của Bentley tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương cũng chứng kiến mức tăng trưởng 4%, đạt tổng hơn 2.100 chiếc.

Biên Thùy

Nguồn GTVT: https://tapchigiaothong.vn/bentley-kinh-doanh-xe-cu-chinh-hang-tai-viet-nam-183240301130733705.htm