Bentley Flying Spur có thêm tiện nghi và màu sơn mới

  Các phiên bản nâng cấp 2022 của Bentley Flying Spur vẫn có tùy chọn động cơ V8 4.0L hoặc W12 6.0L.

  Bentley Flying Spur 2022 vừa ra mắt không thay đổi nhiều về thiết kế, nhưng nhà sản xuất ôtô siêu sang Anh quốc đã bổ sung thêm trang bị giúp xe trở nên tiện nghi và đặc biệt hơn.

  Đầu tiên, Bentley bổ sung tùy chọn màu xám Cambrian Grey, mở rộng danh sách tùy chọn màu sơn ngoại thất thành 63 màu. Bên trong nội thất, hãng cung cấp thêm tùy chọn ốp gỗ mỏng với các màu sắc như Liquid Amber, Dark Burr Walnut và Tamo Ash.

  Phía trên các tấm gỗ ép, các nghệ nhân ở Bentley sẽ phủ lên một lớp sơn mài dày 0,1 mm để gia tăng độ bóng, đồng thời giữ được kết cấu ban đầu của gỗ.

  Gói trang bị tùy chọn tính phí City Specification nay trở thành trang bị tiêu chuẩn trên Flying Spur 2022. Chiếc sedan được bổ sung các tính năng thông minh và tiện ích dành cho người lái cùng hành khách, chẳng hạn như nhận diện biển báo giao thông, mở cốp rảnh tay, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, camera 360 độ mô phỏng thân xe, đèn chào mừng và gương chống chói tự động.

  Bên trong nội thất, hệ thống ion hóa không khí cũng trở thành trang bị tiêu chuẩn. Hệ thống sẽ sản sinh các hạt mang điện tích âm, tạo ra điện tích tĩnh xung quanh các vật chất ô nhiễm như bụi cũng như những chất gây dị ứng, và khiến chúng dính vào bề mặt gần đó.

  Ngoài ra, Bentley cũng đã làm việc với ESI Group - một công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm mô phỏng để số hóa khoang cabin của Flying Spur, từ đó giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của độ ồn cũng như sự rung từ các chi tiết cơ khí đến hành khách. Tiếng ồn vọng vào từ môi trường cũng như lốp xe được cho là đã được cải thiện đáng kể so với phiên bản trước.

  Đối thủ của Rolls-Royce Ghost tiếp tục được bán ra với 2 tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ W12 6.0L tăng áp kép tạo ra công suất 626 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm, kết hợp cùng với hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép. Phiên bản còn lại sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L có công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Phiên bản động cơ V8 được tinh chỉnh để có khối lượng nhẹ hơn 100 kg.

  Tại Mỹ, phiên bản Flying Spur V8 hiện có giá khởi điểm 196.000 USD trong khi biến thể dùng động cơ W12 có giá từ 260.000 USD. Các phiên bản 2022 của Bentley Flying Spur chưa có giá chính thức và có thể được giao đến tay khách hàng trong năm nay.

  Hoàng Phạm

  Ảnh: Bentley

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/bentley-flying-spur-co-them-tien-nghi-va-mau-son-moi-post1214173.html