Bệnh viện Phụ sản TW tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

  Gốc

  (YTT) - Công ty OTB sẽ phối hợp với bệnh viện Phụ sản TƯ tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe mẹ & bé dưới sự tài trợ của nhãn hàng Huggies, Công ty Kimberly Clark Việt Nam.

  Tiếp nối thành công ngày hội chăm sóc sức khỏe mẹ và bé của bệnh viện Hùng Vương tổ chức ngày 08/06/2014 vừa rồi. Công ty OTB sẽ phối hợp với bệnh viện Phụ sản Trung Ương tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe mẹ & bé lần 2 ngày 02/08/2014 dưới sự tài trợ của nhãn hàng miếng lót sơ sinh Huggies, Công ty Kimberly Clark Việt Nam.

  Đến với ngày hội các ông bố, bà mẹ sẽ được các bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương tư vấn về các chủ đề: Lợi và bất lợi của việc sanh thường và sanh mổ, Nuôi con bằng sữa mẹ, Kỹ năng thay bỉm, dùng miếng lót sơ sinh & vệ sinh bé sau khi mặc bỉm, Chăm sóc phụ nữ mang thai , Các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và cách phòng chống.

  Đặc biệt khi tham gia ngày hội, bạn còn được sử dụng các dịch vụ siêu âm màu, tầm soát thai kì, đo folate, đo huyết áp, đo loãng xương…hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khi mẹ đưa bé đi cùng bé sẽ được các bác sĩ của bệnh viện An Thịnh và bệnh viện Hồng Ngọc tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng .

  Ngày hội còn là dịp để bạn mua sắm các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé đến từ các nhãn hàng Huggies, Anmum, Pigeon, Happy Event, Omron và OPC với mức giá đặc biệt ưu đãi cho khách tham dự cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng các phần quà giá trị.

  Gọi 08 39 11 10 10 hoặc 0947 7010 10 (Mỹ Linh) để đăng ký vé mời.

  Ngày hội chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất từ 14g00 – 21g ngày Thứ bảy, 02/08/2014 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  PV
  Yeutretho/Seatimes

  Nguồn ĐS&PL: http://www.yeutretho.com/benh-vien-phu-san-tw-to-chuc-ngay-hoi-cham-soc-suc-khoe-me-va-be-208803.ytt