Bệnh viện Hồng Ngọc tiên phong triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân hậu dịch bệnh

Kiểm tra sức khỏe hậu COVID-19 là cần thiết, giúp đánh giá sớm những biến chứng và đưa ra biện pháp ngăn chặn ngay từ đầu để giảm thiểu nguy cơ gây hại đến sức khỏe.

Khi nào nên kiểm tra sức khỏe hậu COVID-19?

Những người có các triệu chứng của hội chứng hậu COVID-19 cần đi kiểm tra sức khỏe hậu COVID-19 ngay để tránh trình trạng suy giảm sức khỏe, tổn thương đa cơ quan… ảnh hưởng cuộc sống lâu dài do bệnh tiến triển nặng. Hội chứng hậu COVID-19 xảy ra ở những người có tiền sử nhiễm COVID-19, thường là 3 tháng tính từ khi bắt đầu nhiễm bệnh với các triệu chứng kéo dài ít nhất 2 tháng với một số triệu chứng đặc trưng như: Khó thở hoặc hụt hơi; mệt mỏi hay chóng mặt; ho; đau ngực hoặc dạ dày; đau đầu; tim đập nhanh; đau cơ hay khớp; tiêu chảy; sốt; mất ngủ; thay đổi tâm trạng, vị giác và khứu giác…

Cuộc chiến trong phòng ICU hậu COVID-19 (ảnh minh họa)

Cuộc chiến trong phòng ICU hậu COVID-19 (ảnh minh họa)

Thời điểm thăm khám sức khỏe hậu COVID-19 được khuyến nghị là ngay sau khi khỏi bệnh (có giấy chứng nhận của Phường hoàn thành đợt điều trị cách ly), trong thời gian tự theo dõi sức khỏe tại nhà (7 ngày) sau khi khỏi và trước khi trở lại cuộc sống bình thường.

Gói chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 của Bệnh viện Hồng Ngọc

Hiểu được hậu quả của di chứng hậu COVID-19 đối với từng cá nhân và toàn xã hội, Bệnh viện Hồng Ngọc – một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên tại miền Bắc – đã triển khai gói chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19.

Gói dịch vụ được thiết kế khoa học, toàn diện dựa trên sự tham vấn chuyên môn của các bác sĩ hàng đầu bệnh viện. Ngoài các xét nghiệm (RT-PCR, máu cơ bản, kháng thể), thăm khám cơ bản (siêu âm tim và thăm khám chuyên khoa tim mạch, điện tâm đồ, X-quang phổi, đo xơ vữa động mạch), gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 của Hồng Ngọc còn cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, chế độ ăn riêng và hướng dẫn tập thở, vận động, hồi phục thể lực.

Một điểm đặc biệt của gói khám chuyên sâu hậu COVID-19 tại Bệnh viện Hồng Ngọc đó là có sự kết hợp linh hoạt giữa các hình thức tư vấn online 1-1 với bác sĩ chuyên khoa, xét nghiệm ngay tại nhà và thăm khám cơ bản tại bệnh viện. Sự kết hợp này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, sức lực, khắc phục tâm lý ngại đến bệnh viện và tiếp xúc không cần thiết nơi công cộng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, lựa chọn gói chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 chuyên sâu của Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu miền Bắc hiện nay với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp; trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật, Anh, Mỹ; dịch vụ chăm sóc chất lượng cao; cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn bệnh viện - khách sạn 5 sao với hệ thống 7 phủ rộng khắp Hà Nội và đặc biệt là thủ tục nhanh chóng với quy trình chăm sóc sức khỏe đơn giản, chuyên nghiệp, đồng bộ bệnh sử trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng đặt lịch và tra cứu.

Điều trị phục hồi sức khỏe hậu COVID-19 tại Bệnh viện Hồng Ngọc (ảnh BVHN)

Lựa chọn gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 của Bệnh viện Hồng Ngọc là lựa chọn an tâm và hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Chăm sóc sức khỏe tại nhà - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Tel: 0911 858 616 - 0947 616 006

Hotline cấp cứu 24/24: 1900 636 555

PV

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn//benh-vien-hong-ngoc-tien-phong-trien-khai-dich-vu-cham-soc-suc-khoe-benh-nhan-hau-dich-benh-169220128122843499.htm