Bệnh viện Hà Đông nhận chứng chỉ ISO 15189:2022: Hướng đến sự hài lòng người bệnh

Với mục tiêu đạt được ISO 15189:2022, nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cùng Ban chỉ đạo ISO của bệnh viện đã quyết liệt không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống quản lý, kỹ thuật; đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Ngày 23/2, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ ISO 15189:2022 dành cho khoa Vi Sinh.

Với mục tiêu đạt được ISO 15189:2022, nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh, Ban giám đốc cùng Ban chỉ đạo ISO của bệnh viện đã quyết liệt không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống quản lý, kỹ thuật; đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Cùng sự quyết tâm đoàn kết của tập thể khoa Vi sinh và các khoa, phòng trong bệnh viện cho hoạt động xét nghiệm góp phần đưa hoạt động chăm sóc sức khỏe người bệnh ngày càng nâng cao chất lượng hơn trong tình hình mới.

Lễ đón nhận chứng chỉ ISO 15189: 2022 dành cho khoa Vi Sinh, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Lễ đón nhận chứng chỉ ISO 15189: 2022 dành cho khoa Vi Sinh, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Phát biểu tại lễ đón nhận TS Nguyễn Thành Vinh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nhấn mạnh, một trong những cơ sở quan trọng để khẳng định thương hiệu uy tín của bệnh viện, hỗ trợ đắc lực cho việc chẩn đoán, điều trị chính là hệ thống xét nghiệm.

TS Nguyễn Thành Vinh đặc biệt hoan nghênh ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cũng như các y bác sĩ, cán bộ khoa Vi sinh, Phòng Quản lý chất lượng và một số các khoa, phòng trong bệnh viện đã cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu chất lượng trong điều kiện bệnh viện còn nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, TS Nguyễn Thành Vinh cũng hướng tới các khoa khác trong bệnh viện cùng triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO 15189:2022 trong những năm tiếp theo nhằm đưa Bệnh viện Đa khoa Hà Đông ngày càng phát triển.

Báo cáo quá trình áp dụng, triển khai ISO 15189:2022, CK1 Kỹ thuật xét nghiệm y học Lê Thị Thịnh – Phụ trách khoa Vi sinh cho biết, để đạt được chứng nhận, phòng xét nghiệm y tế đạt chuẩn mực ISO 15189:2022, khoa Vi sinh đã trải qua thời gian cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được các yêu cầu về năng lực kỹ thuật và yêu cầu về hệ thống quản lý; đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại….

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Đức đại diện Công ty Công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng ISO 15189:2022 đã công bố quyết định công nhận ISO 15189:2022 cho Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Cũng tại lễ đón nhận, PGS.TS Nguyễn Thị Khánh Trâm - Giám đốc Công ty văn phòng công nhận năng lực phòng xét nghiệm y tế AOSC ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông trong thời gian qua và trao quyết định chứng chỉ cho Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Hà Linh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/benh-vien-ha-dong-nhan-chung-chi-iso-151892022-huong-den-su-hai-long-nguoi-benh.html