Bệnh viện báo động đỏ cấp cứu nam bệnh nhân nhập viện cấp cứu với 10 vết chém

TS-BS Phạm Văn Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cho biết, các y, bác sĩ của bệnh viện vừa cấp cứu cho nam bệnh nhân bị 10 vết chém chí mạng.

Theo đó, chiều tối 19-5, bệnh nhân L.H.P. (35 tuổi, ngụ phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa) được người thân đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, mất nhiều máu. Nạn nhân bị tấn công bằng hung khí với khoảng 10 vết chém phức tạp ở nhiều vùng trên cơ thể (đầu, mặt, tai, cổ, bụng, cánh tay...)

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, kíp trực của bệnh viện đã kích hoạt báo động đỏ, huy động các y, bác sĩ của các khoa liên quan như: ngoại tổng quát, ngoại thần kinh, chấn thương chỉnh hình, răng hàm mặt, tai mũi họng, gây mê hồi sức, hồi sức cấp cứu… vào cuộc để cứu chữa cho bệnh nhân.

Đến chiều 20-5, bệnh nhân đã cải thiện tình hình, đang tiếp tục được theo dõi, điều trị tại khoa Răng hàm mặt của bệnh viện.

Hạnh Dung

Nguồn Đồng Nai: https://baodongnai.com.vn/tin-moi/202405/benh-vien-bao-dong-do-cap-cuu-nam-benh-nhan-nhap-vien-cap-cuu-voi-10-vet-chem-817326a/