Bên trong phòng tiệc ngày bầu cử của Trump

Tiệc ngày bầu cử của Donald Trump, chỉ dành cho khách mời, diễn ra tại khách sạn Hilton thay vì Tháp Trump. Nhiều khách mời đã bị sốc khi dự tiệc.

Theo DailyMail, các phóng viên và một số người dự tiệc đã đăng tải những hình ảnh kỳ quặc mà họ chứng kiến tại buổi lễ này.

Bên trong phòng tiệc ngày bầu cử của Trump - Ảnh 1

Tại bữa tiệc của Trump có một quầy bar chỉ nhận tiền mặt, phục vụ bia nhập khẩu với giá 11 USD và phần trưng bày như bảo tàng những món đồ về chiến dịch tranh cử của ông này. Thêm vào đó, còn có một người đàn ông rao bán các gói ngũ cốc Donald Trump.

Bên trong phòng tiệc ngày bầu cử của Trump - Ảnh 2

Một phóng viên của Washington Post đã đăng lên Twitter tấm ảnh chiếc bánh ngọt Trump với dòng chú thích: "Chiếc bánh đã trở lại! Gần quầy bar thanh toán bằng tiền mặt. Ông ta trông có vẻ buồn và thảng thốt. Có lẽ là do nhìn bảng giá quầy bar".

Bên trong phòng tiệc ngày bầu cử của Trump - Ảnh 3

Mức giá cho các món đồ bán tại quầy từ 7-13 USD, trong đó, nước ngọt có giá thấp nhất.

Bên trong phòng tiệc ngày bầu cử của Trump - Ảnh 4

Phóng viên trên cũng chia sẻ tấm ảnh trưng bày các món đồ tranh cử được xếp đặt như kiểu bảo tàng. Chiếc mũ "Làm cho nước Mỹ lại vĩ đại" được đặt trong lồng kính, ở bên cạnh sân khấu.

Bên trong phòng tiệc ngày bầu cử của Trump - Ảnh 5

Tuy nhiên, hình ảnh gây khó chịu nhất được các khách mời chia sẻ có lẽ là một người đàn ông bán mũ Trump bên ngoài bữa tiệc ngày bầu cử của ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa. Có thông tin cho hay, một phần của số tiền sẽ được trao cho người vô gia cư ở New York.

Bên trong phòng tiệc ngày bầu cử của Trump - Ảnh 6

Trong khi đó, Hillary cũng có tiệc ngày bầu cử tại Trung tâm Hội nghị Jacob Javits, cách nơi Trump tổ chức tiệc khoảng 3km. Tiệc của Hillary mở công khai cho tất cả mọi người.

Bên trong phòng tiệc ngày bầu cử của Trump - Ảnh 7

Hiện, cảnh sát New York đã tăng cường an ninh trên toàn thành phố.

Hoài Linh