Bên trong căn hộ nơi Kim Kardashian bị cướp nữ trang

Căn hộ nơi Kim Kardashian vừa bị đột nhập cướp nữ trang tại Paris là nơi rất nổi tiếng và nhiều sao Hollywood từng ở.

Căn hộ sang trọng nơi Kim Kardashian bị 5 gã đàn ông bịt mặt, mặc đồ cảnh sát đột nhập và cướp trang sức của cô là một nơi rất nổi tiếng và sang trọng tại Paris, Pháp. Một căn phòng ở đây có giá khoảng 30.000 USD/tuần. Kim Kardashian và chồng Kanye West từng quay một tập Keeping Up With The Kardashian ở căn hộ ở Paris, nơi cô vừa bị cướp. Phòng khách của căn hộ sang trọng ở Paris, nơi Kim Kardashian tá túc trong thời gian cô tham dự Tuần lễ Thời trang Paris 2016. Cổng ngoài của căn hộ đang được cảnh sát bảo vệ kể từ sau khi xảy ra vụ cướp nữ trang của Kim Kardashian. Gian bếp hiện đại của căn hộ. Địa điểm này nổi tiếng đến nỗi mọi người không cần nói địa chỉ mà chỉ cần nói là nơi ở của nhiều người nổi tiếng là ai cũng biết. Ngoài Kim Kardashian, một số ngôi sao Hollywood khác cũng từng ở đây như Leonardo DiCaprio, Madonna và Prince. Kim Kardashian được trợ lý và vệ sĩ hộ tống ra sân bay về Mỹ sau khi ngôi sao truyền hình thực tế bị cướp đột nhập, trói tay và lấy đi của cô số nữ trang trị giá khoảng 10 triệu USD.

Bên trong căn hộ nơi Kim Kardashian bị cướp nữ trang - Ảnh 1

Căn hộ sang trọng nơi Kim Kardashian bị 5 gã đàn ông bịt mặt, mặc đồ cảnh sát đột nhập và cướp trang sức của cô là một nơi rất nổi tiếng và sang trọng tại Paris, Pháp.

Bên trong căn hộ nơi Kim Kardashian bị cướp nữ trang - Ảnh 2

Một căn phòng ở đây có giá khoảng 30.000 USD/tuần. Kim Kardashian và chồng Kanye West từng quay một tập Keeping Up With The Kardashian ở căn hộ ở Paris, nơi cô vừa bị cướp.

Bên trong căn hộ nơi Kim Kardashian bị cướp nữ trang - Ảnh 3

Phòng khách của căn hộ sang trọng ở Paris, nơi Kim Kardashian tá túc trong thời gian cô tham dự Tuần lễ Thời trang Paris 2016.

Bên trong căn hộ nơi Kim Kardashian bị cướp nữ trang - Ảnh 4

Cổng ngoài của căn hộ đang được cảnh sát bảo vệ kể từ sau khi xảy ra vụ cướp nữ trang của Kim Kardashian.

Bên trong căn hộ nơi Kim Kardashian bị cướp nữ trang - Ảnh 5

Gian bếp hiện đại của căn hộ.

Bên trong căn hộ nơi Kim Kardashian bị cướp nữ trang - Ảnh 6

Địa điểm này nổi tiếng đến nỗi mọi người không cần nói địa chỉ mà chỉ cần nói là nơi ở của nhiều người nổi tiếng là ai cũng biết.

Bên trong căn hộ nơi Kim Kardashian bị cướp nữ trang - Ảnh 7

Ngoài Kim Kardashian, một số ngôi sao Hollywood khác cũng từng ở đây như Leonardo DiCaprio, Madonna và Prince.

Bên trong căn hộ nơi Kim Kardashian bị cướp nữ trang - Ảnh 8

Kim Kardashian được trợ lý và vệ sĩ hộ tống ra sân bay về Mỹ sau khi ngôi sao truyền hình thực tế bị cướp đột nhập, trói tay và lấy đi của cô số nữ trang trị giá khoảng 10 triệu USD.