Bên trong biệt thự triệu đô xa hoa của nhà thiết kế Dolce và Gabbana

Căn biệt thự mà 2 nhà thiết kế Dolce và Gabbana từng chung sống từ năm 2005, đến nay vẫn là niềm ao ước và là hình tượng cho những kiến trúc sư.

Dolce và Gabbana là 2 nhà thiết kế nổi tiếng của của hãng thời trang cùng tên. Họ đã thiết kế trang phục cho những ngôi sao Hollywood như Madonna, Gisele Bündchen, Monica Bellucci, Ayumi Hamasaki, Isabella Rossellini, Kylie Minogue...

Những thiết kế của Dolce và Gabbana thường tạo thành trào lưu, xu hướng mới trong làng thời trang.

Căn biệt thự mà 2 nhà thiết kế từng chung sống từ năm 2005, đến nay vẫn là niềm ao ước và là hình tượng cho những kiến trúc sư.

Tạp chí Vogue đã đăng tải những hình ảnh độc quyền về ngôi biệt thự trị giá triệu đô này do nhiếp ảnh gia Hamish Bowles chụp từ năm 2005.

Nhiếp ảnh gia Hamish Bowles chia sẻ cảm giác khi bước chân vào biệt thự, giống như Alice ở xứ sở thần tiên. Những mảng màu sắc, hoa văn sặc sỡ, những thiết kế mang cảm giác siêu thực, mùi hoa oải hương lan tràn khắp biệt thự...

Đặc biệt là ánh sáng phản chiếu từ mặt biển, xuyên qua những tán cây như những viên kim cương sáng lấp lánh tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời khi được ngắm nhìn từ biệt thự.

Phòng ngủ màu vàng xa hoa mà chỉ có những nhà thiết kế với ý tưởng đột phá như Dolce và Gabbana mới dám... sử dụng.

Mới đây, biệt thự này được chọn làm bối cảnh để chụp BST Mùa xuân 2017 của hãng Dolce & Gabbana.

Biệt thự nằm ở Portofino - một làng chài ven biển nhưng nổi tiếng với những khu biệt thự, những khu nghỉ dưỡng xa hoa.

Biệt thự do KTS người Anh David Chipperfield thiết kế nhưng lại mang nhiều hơi hướng xa hoa, quyền quý và lãng mạn của nước Italy.

Khi được giao cải tạo biệt thự trên nền nhà cũ, Gabbana đã yêu cầu kiến trúc sư phải khiến biệt thự mang cảm giác... hoang dã.

Dolce thích màu trắng còn Gabbana thích màu đỏ.

Dolce có một nỗi ám ảnh khi muốn... thay đổi nội thất và trang trí lại biệt thự cứ 6 tháng 1 lần, như thời gian ra mắt những bộ sưu tập thời trang.

Dù Dolce và Gabbana có rất nhiều khác biệt về quan điểm, phong cách và gout thẩm mỹ nhưng cũng giống như những bộ sưu tập mang tính thống nhất chung, ngôi nhà sặc sỡ của họ cũng vẫn rất đẹp một cách kỳ lạ.

Quang cảnh tuyệt đẹp từ biệt thự nhìn ra biển./.