Bến Tre hỗ trợ tiêu thụ 106 tấn vải thiều Bắc Giang

  104 liên quanGốc

  Từ ngày 14 đến 21/6/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bến Tre phối hợp các sở, ban, ngành tỉnh hỗ trợ tiêu thụ 106 tấn vải thiều Bắc Giang.

  Cục Quản lý thị trường tỉnh Bến Tre hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.

  Đây là kết quả thực hiện Chỉ thị số 08 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về tạo điều kiện thuận lợi trong lưu thông và tăng cường hỗ trợ tiêu thụ tại thị trường trong nước các sản phẩm nông sản của các địa phương có sản lượng nông sản lớn, sản xuất tập trung trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và Công văn số 3256 của UBND tỉnh Bến Tre ngày 10-6-2021 về vận động hỗ trợ, tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.

  Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hồ Thanh Long cho hay: Sau khi kế hoạch ban hành, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã phối hợp tuyên truyền, vận động và được cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên hưởng ứng, đăng ký tham gia tích cực, cùng chung tay, góp sức tháo gỡ khó khăn lưu thông hàng hóa và thúc đẩy tiêu thụ vải thiều Bắc Giang đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Cụ thể đã phân phối tiêu thụ 106 tấn vải thiều Bắc Giang đến các tổ chức, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh (chỉ tiêu kế hoạch giao là 80 tấn).

  Theo Báo Đồng Khởi

   Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/thi-truong-vai-thieu-2021/362894/ben-tre-ho-tro-tieu-thu-106-tan-vai-thieu-bac-giang.html