Ben Affleck chuyển về sống với vợ

Sau hơn 1 năm đệ đơn ly hôn, tài tử “Gone Girl” và nữ diễn viên Jennifer Garner đã có những động thái hàn gắn mối quan hệ.

Tháng 6/2015, vợ chồng diễn viên Ben Affleck – Jennifer Garner bất ngờ tuyên bố ly hôn sau 10 năm chung sống và có với nhau 3 mặt con Violet – 9 tuổi, Seraphina – 6 tuổi và Samuel – 3 tuổi.

Ben Affleck chuyển về sống với vợ - Ảnh 1

Vợ chồng Ben Afleck - Jennifer Garner vẫn sum họp vì các con. Ảnh: DM.

Trong thời gian chờ tòa án giải quyết đơn ly dị, cặp sao vẫn ở gần nhau vì lợi ích của các con.

Ben từng thuê một ngôi nhà trong khu vực Pacific Palisades để ở cạnh vợ con trong thời gian nhà khách của họ được tu sửa. Sau khi công trình hoàn thành, tài tử Gone Girl dọn về ở khu nhà khách, còn Jenifer và 3 đứa trẻ ở gian chính.

Cặp sao thường xuyên dẫn các con đi học, vui chơi như chưa từng chia tay. Có nguồn tin Ben muốn giành lại tình cảm lần nữa từ vợ, xóa bỏ vụ ly hôn. Trang X17 mới đây đưa tin, Ben Affleck vừa chuyển hẳn về gian nhà chính. Động thái này cho thấy hôn nhân tưởng như đổ vỡ của cặp đôi sắp được hàn gắn.

Ben Affleck chuyển về sống với vợ - Ảnh 2

Jennifer tươi tắn ra phố mới đây, còn Ben đang ở New York. Ảnh: Getty.

Trong khi đó, tạp chí In Touch cho hay, mẹ đẻ Ben là bà Christine Boldt năn nỉ con dâu rút đơn ly dị. “Bà ấy sợ rằng Ben sẽ rơi vào con đường hư hỏng nếu không có gia đình bên cạnh” – nguồn tin nói với tạp chí này.

Cuối tháng 9 vừa rồi, vợ chồng ngôi sao Trân Châu Cảng được trông thấy đi ăn tối mà không đưa các con đi cùng. Trong buổi phỏng vấn hồi tháng 8, khi được hỏi về tình trạng vợ chồng, Jennifer trả lời: “Chúng tôi vẫn đang rất ổn”.

Ben Affleck chuyển về sống với vợ - Ảnh 3

Căn nhà của cặp đôi ở Pacific Palisades. Ảnh: X17.

Khôi Ngô