Bellerin 'tự dìm hàng' trên mạng xã hội

Bellerin ‘tự chìm’ khi cho rằng kỹ thuật của bản thân không bằng một chú mèo.

Catinho là một trong những chú mèo nổi tiếng nhất trên thế giới với những… ‘pha đỡ bóng’ siêu kỹ thuật của mình. Những tấm ảnh của chú mèo này được các chuyên gia photoshop đưa vào trong rất nhiều ‘bối cảnh’ khác nhau, đặc biệt là tấm hình tạo dáng ở thế ‘dứt điểm’ vô cùng ‘ngầu’ của Catinho.

Người mới đây nhất sử dụng tấm hình của Catinho để gán ghép là Hector Bellerin , ngôi sao đang thi đấu trong màu áo Arsenal . Bellerin đã ghép bức ảnh của bản thân đang trong tư thế dứt điểm ở một buổi tập để ghép với tấm hình mang ‘dáng dấp’ tương tự của Catinho. Đích thân tuyển thủ Tây Ban Nha đã đăng tải tấm hình này lên trang Twitter cá nhân kèm theo dòng dẫn hài hước: “Nhìn có vẻ như cậu mèo có kỹ thuật tốt hơn cả tôi”.

Bellerin 'tự dìm hàng' trên mạng xã hội - Ảnh 1

Bức ảnh 'tự dìm' của Bellerin. Ảnh: Internet

Trở lại cuộc sống trên sân cỏ, Bellerin xuất hiện khá nhiều trên các mặt báo trong khoảng thời gian gần đây nhờ sự quan tâm đặc biệt mà CLB từng gắn bó Barcelona dành cho anh. Tuy nhiên, đáp lại sự quan tâm đó, Bellerin đăng đàn khẳng định anh sẽ không rời khỏi Arsenal , chí ít là trong tương lai gần.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 02:15 28/10/2016