Bella Hadid thân mật bên bạn trai sau một ngày công khai yêu

  158 liên quanGốc

  Trên Instagram, chân dài sinh năm 1996 đã công khai bạn trai mới. Cô đăng ảnh thân mật với Kalman khi đến Pháp tham dự LHP Cannes.

  Ngày 9/7, Backgrid đăng những khoảng khắc paparazzi chụp Bella Hadid và bạn trai Marc Kalman hôn nhau đắm đuối trên cano dạo biển ở French Riviera, Pháp.

  Theo nguồn tin, Kalman quan tâm Hadid từng chi tiết nhỏ. Anh cũng chủ động chụp ảnh cho bạn gái. Chuyến đi ngoài cặp tình nhân còn có vài người bạn của họ.

  Bella Hadid thân mật với bạn trai mới trên cano. Ảnh: Backgrid.

  Một ngày trước, trên Instagram, chân dài sinh năm 1996 đã công khai bạn trai mới. Cô đăng ảnh thân mật với Kalman khi đến Pháp tham dự Liên hoan phim Cannes và Tuần lễ thời trang Paris.

  Trong khoảnh khắc đó, Hadid ôm hôn Kalman. Ban đầu người mẫu không công khai danh tính bạn trai, nhưng báo Hollywood đã nhanh chóng đưa tin về Kalman. Theo Page Six, Marc Kalman và Hadid đã gặp gỡ nhau từ tháng 6 thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

  "Marc Kalman là giám đốc nghệ thuật từng hợp tác với Travis Scott và Kng Kng Records. Ngoài ra, Marc cũng tham gia vào ngành thời trang, thiết kế logo cho Tuần lễ thời trang Made và thương hiệu A Bathing. Hình ảnh của Marc từng xuất hiện trên New York TimesT Magazine", nguồn tin cho biết.

  Người đàn ông điển trai trước khi yêu Hadid sống rất kín tiếng. Anh không thường xuyên dùng mạng xã hội. Trang Instagram của Kalman dù có lượng theo dõi cao, anh vẫn không hay đăng bài.

  Các báo Hollywood đã liên lạc với Bella Hadid và Marc Kalman để nghe chia sẻ, tuy nhiên họ từ chối bình luận.

  Em gái Gigi Hadid nảy sinh tình cảm với Kalman sau thời gian chia tay The Weeknd. Trước đó, cuộc tình của cặp ca sĩ - người mẫu tốn nhiều giấy mực báo chí. Họ quen nhau vào đầu năm 2015 nhưng chia tay sau gần hai năm hẹn hò do lịch trình bận rộn.

  Sau đó, The Weeknd qua lại với Selena Gomez. Khi chia tay nữ ca sĩ này anh đã trở về bên cạnh Hadid. Cả hai tái hợp chỉ một năm rồi đi đến quyết định tan vỡ vào tháng 8/2019.

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/bella-hadid-than-mat-ben-ban-trai-sau-mot-ngay-cong-khai-yeu-post1236997.html