Becks nghỉ hưu để sinh em bé

Khi tiền vệ điển trai tuyên bố chia tay sự nghiệp để dành thời gian cho gia đình, tin đồn về việc nhà Becks sẽ có thêm thành viên nhí được dịp rộ lên.

Việc Becks nghỉ hưu làm rộ lên tin đồn gia đình anh sẽ có thêm em bé. Ảnh: Xposure.

Hai tuần sau ngày đón tuổi 38, Becks bất ngờ thông báo giải nghệ. Nguồn tin thân thiết với cựu thủ quân tuyển Anh tiết lộ, Becks vẫn muốn chơi bóng thêm một năm nhưng vì vợ con nên mới quyết định giã từ nghiệp quần đùi áo số. Tiền vệ điển trai nhận thấy đã đến lúc dành nhiều thời gian cho tổ ấm bé nhỏ sau gần 20 năm gắn bó với trái bóng.

Việc ông bố bốn con nghỉ hưu vì gia đình làm rộ lên thông tin vợ chồng anh lên kế hoạch sinh em bé thứ năm. Sau khi cô nhóc Harper chào đời năm 2011, cả Becks và Vic đều úp mở về việc có thêm con. Có nguồn tin còn phán đoán, chuyện cựu ca sĩ nhóm Spice Girls có bầu lần nữa chỉ còn là vấn đề thời gian vì giờ đức lang quân điển trai đã nghỉ hưu. Dù vậy, Vic có lẽ cũng phải cẩn trọng với việc mang thai ở tuổi 39.

"Cả David và Victoria từng cảm thấy buồn khi họ mỗi người một nơi vì anh chơi bóng ở Paris còn cô ấy và các con lại ở London. Bây giờ, vợ chồng họ rất vui sướng vì lại được ở bên nhau tại một nơi còn việc ở London hay ở Los Angeles thì cả hai vẫn chưa quyết định được. Đặc biệt, cặp đôi bắt đầu nghĩ tới việc có thêm một nhóc nữa", nguồn tin trên tờ Heat thổ lộ.

Năm ngoái, tiền vệ 38 tuổi thổ lộ rằng vợ chồng anh đều thích có nhiều con. "Chúng tôi có thể có thêm một, hai hoặc nhiều con hơn nữa, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được điều gì xảy ra trong tương lai đâu. Hiện tại, vợ chồng tôi đều rất hạnh phúc với lũ trẻ. Cả hai đều bận rộn nhưng vẫn cố gắng chăm các con. Chúng tôi cảm thấy may mắn vì có 4 thiên thần nhỏ khỏe mạnh, đáng yêu", danh thủ người Anh chia sẻ.

Sau khi giã từ sân cỏ, Becks vẫn bận rộn với công việc làm từ thiện, đại sứ thể thao và làm mẫu ảnh nhưng ông bố mẫu mực thổ lộ, sẽ dành hết thời gian rảnh rỗi cho gia đình, chăm sóc các con cho bà xã rảnh rang phấn đấu.

>> Xem thêm ảnh Becks tại cửa hàng H&M tại Paris hôm 24/5

Hoàng Trang