Beckham kêu gọi ủng hộ nạn nhân siêu bão Haiyan

Cựu tuyển thủ số 1 thế giới cùng chia sẻ những đau thương, mất mát của người dân Philippines sau thảm họa kinh hoàng mang tên Haiyan.

"Trái tim tôi đang hướng về Philippines, nơi vừa phải hứng chịu hậu quả nặng nề từ cơn bão số 14 mang tên Haiyan", Beckham chia sẻ với tư cách một đại sứ thiện chí của Unicef. Cựu danh thủ không khỏi đau lòng trước thảm cảnh tang thương mà người dân Philippines phải hứng chịu sau khi cơn bão kỷ lục Haiyan quét qua.

"Tôi từng tới Manila 2 năm về trước cùng Unicef và tôi thấu hiểu nỗi thống khổ của con người trên đất nước luôn hứng chịu những thiên tai này", Becks cho biết.

Beckham cùng trẻ em Manila.

Hàng triệu mái nhà bị thổi bay, đường xá bị phá hủy, hàng ngàn người chết, người dân và trẻ em Philippines đang phải lay lắt chống chọi với cái đói sau siêu bão.

“Nhà cửa, đường xá bị tàn phá, trẻ em và gia đình của các em cần có thức ăn, nước uống, nhà ở và những hành động thiết thực ngay từ bây giờ”, Beckham chia sẻ.

Ông bố bốn con cũng kêu gọi cả thế giới cùng chung tay ủng hộ người dân Philippines: "Unicef ước tính có khoảng 4 triệu trẻ em có thể bị ảnh hưởng bởi trận siêu bão. Những đứa trẻ đang rất cần được giúp đỡ. Hãy chung tay cùng Unicef hỗ trợ khắc phục thảm họa sau bão".

Lam Anh

Theo Tri Thức