Becamex Bình Dương giành vé vào vòng 1/8 Cúp Quốc gia

Ở trận đấu giữa CLB TP.HCM với Becamex Bình Dương, thì cái tên cuối cùng góp mặt ở vòng đấu 1/8 Cúp Quốc gia cũng đã được xác định.

Bình Dương đã có chuyến làm khách gặp CLB TP. HCM để tranh chiếc vé cuối cùng vào vòng 1/8 Cúp Quốc gia mùa giải năm nay. Trong hơn 20 phút đầu tiên, cả Bình Dương và CLB TP. HCM đều tạo ra được cơ hội nguy hiểm. Tấn công nhiều nhưng không sắc nét, hậu quả là đội chủ nhà bị thủng lưới ngay đầu hiệp hai, người lập công cho đội khách là Tiến Linh. Đến phút 61, Việt Cường nhân đôi cách biệt cho Bình Dương sau pha dứt điểm kỹ thuật. Trận đấu trở nên kịch tính hơn với pha đánh đầu rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 do công của Timite và đó cũng là tất cả những gì CLB TP. HCM làm được.

Thắng kịch tính 2-1, Becamex Bình Dương trở thành đội bóng cuối cùng góp mặt ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia mùa giải năm nay. Trước đó, những đội bóng đã có vé đi tiếp gồm: SLNA, Đà Nẵng, PVF CAND, Đồng Nai, Bình Định, Nam Định, Thanh Hóa, Phù Đồng Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Nam, Hà Nội FC, Hà Tĩnh, Thể Công Viettel, Công an Hà Nội và Long An.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/becamex-binh-duong-gianh-ve-vao-vong-1-8-cup-quoc-gia-206058.htm