Bé Winnie nhà Đông Nhi ngày đầu tiên đi học: Biểu cảm khó đỡ, có chút 'u sầu'

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng hôm nay đã chính thức đi học. Phải xa rời vòng tay cha mẹ đến một môi trường mới với những người lạ, Winnie lộ rõ 'đôi mắt u sầu' khiến netizen không thể nhịn cười.

Đi học mẫu giáo là việc các bố mẹ để con rời xa vòng tay của mình đến môi trường giáo dục mới, làm quen với cô giáo, bạn bè, từ đó phát triển tư duy, năng lực bản thân. Cũng không nằm ngoài mong muốn đó, hôm nay, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức đưa con gái nhỏ Winnie đi học ngày đầu tiên. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc con gái "nước mắt nhạt nhòa" trong ngày đầu đi học kèm dòng trạng thái: "Cuối cùng ngày này cũng đến… nhưng đôi mi ai kia thì đang u sầu".

Có thể thấy, trong ảnh, Winnie đang mếu máo, khó chịu vì phải xa bố mẹ đến một môi trường lạ. Hay trong một tấm ảnh khác, nhóc tì ôm chặt tay và khóc khiến mẹ Nhi, ba Thắng phải ra sức dỗ dành. Biểu cảm của nhóc tì vừa hài hước lại đáng yêu khiến netizen không thể nhịn cười. Không chỉ Winnie lộ rõ vẻ sợ sệt mà vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng bộc lộ rõ những lo lắng trên khuôn mặt.

Nếu như bình thường ở nhà luôn rộn ràng tiếng nói, tiếng hát và tiếng nô đùa của Winnie thì giờ đây, chỉ đến chiều ba Thắng, mẹ Nhi mới lại được nghe thấy. Việc phải rời xa con sau một khoảng thời gian dài chăm sóc con cả ngày, đi đâu, làm gì cũng có con đi theo chắc hẳn đã khiến Đông Nhi có biểu cảm giống như sắp khóc cùng Winnie.

Phía dưới bài viết của bà xã, Ông Cao Thắng cũng để lại bình luận hài hước kèm hình ảnh gương mặt buồn thiu của con gái nhỏ: "Sầu quá! Mai lại đi học!".

Cũng đồng cảm với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nhiều netizen đã động viên cặp đôi đừng quá lo lắng và hãy để con thoải mái thích nghi với môi trường mới. Một số người hâm mộ để lại bình luận:

- Thương Winnie quá nhưng ba Thắng, mẹ Nhi đừng quá lo lắng nha.

- Winnie giỏi quá, đi học nhớ đừng khóc để ba mẹ an tâm nha!

- Mẹ Nhi đừng lo lắng cho Winnie nữa, về an ủi ba Thắng đi, chắc ba Thắng đang buồn lắm.

Lam Ngọc - ẢNH: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/be-winnie-nha-dong-nhi-ong-cao-thang-ngay-dau-tien-di-hoc-bieu-cam-kho-do-co-chut-u-sau-post1449663.tpo