Bé trai tử vong vì xe chở tôn: Vợ người lái xe bật khóc đón chồng tại ngoại

Sau hơn 2 tiếng ngồi đợi trước cổng Công an quận Hoàng Mai, gia đình bà Lê Thị Phượng bật khóc khi đón chồng chính thức được tại ngoại.

Đúng 18h30 chiều ngày 6/10, ông Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, tên gọi khác là Bình, quê Hà Nam), người đạp xe xích lô chở tôn đỗ ven đường Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến cháu Trần Minh Hoàng (10 tuổi) tử vong được tại ngoại.

Bé trai tử vong vì xe chở tôn: Vợ người lái xe bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 1

Người vợ bật khóc đón chồng tại ngoai. Ảnh báo Kiến thức.

Ngay từ đầu giờ chiều, người thân trong gia đình ông Thạch, các đồng đội và hàng chục phóng viên các cơ quan báo chí tập trung trước cổng Công an quận Hoàng Mai để chờ đợi giây phút ông Thạch được tại ngoại.

Trong hơn 2 tiếng ngồi đợi chồng, bà Lê Thị Phượng (vợ ông Đinh Ngọc Thạch) như ngồi trên đống lửa. Bà Phượng liên tục đi qua, đi lại cổng Công an quận Hoàng Mai để chờ đợi giây phút được gặp chồng.

Mỗi lần có người nhắc tên chồng, bà Phượng lại ngậm ngùi khóc. Thậm chí, do lo lắng cho chồng, trong quá trình ngồi đợi, bà Phượng còn bị ngất xỉu.

Bà Phượng nghẹn ngào, bật khóc khi nhắc tới tên chồng: “Sáng nay, khi hai đứa cháu ở dưới quê lên, chúng nó không thấy ông đâu nên cứ hỏi tôi mãi. Không biết phải trả lời các cháu thế nào, tôi chỉ biết nói ông đi làm chưa về. Giờ chồng tôi sắp về đoàn tụ với gia đình rồi, tôi và gia đình rất vui và hạnh phúc.

Kể từ ngày chồng tôi bị bắt, chưa một đêm nào tôi được ngủ ngon. Cứ mỗi khi chuẩn bị ngủ lại nghĩ thương chồng rồi khóc một mình. Xong lần này, tôi không cho chồng đi chở xe 3 bánh nữa. Tôi sẽ bảo chồng chuyển nghề khác để làm cho đỡ vất vả”, bà Phượng nghẹn ngào tâm sự.

Một diễn biến khác, thông tin từ phía gia đình cháu bé cho hay gia đình không ký kết vào giấy từ gì liên quan đến việc miễn xử lý hình sự cho ông Thạch. “Gia đình chỉ xin giảm tội cho ông Thạnh” – mẹ cháu bé thông tin với phóng viên báo Vietnamnet.

Vào ngày 4/10, Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng công an quận Hoàng Mai cho biết, cơ quan điều tra quận đã khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” theo điều 202, bộ luật Hình sự, đồng thời khởi tố bị can đối với Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, tên gọi khác là Bình, quê Hà Nam).

Trước đó, chiều 23/9, trước cửa nhà số 66 đường Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến cháu Trần Minh Hoàng tử vong. Theo một số người dân kể lại, khi gặp tai nạn, cháu Trần Minh Hoàng đi xe đạp thiếu quan sát nên đã va vào tấm tôn sắc nhọn của xích lô dừng cạnh đường.

Sau va chạm, cháu Hoàng bị phần tấm tôn thò ra cứa vào cổ chảy rất nhiều máu. Người dân trong khu vực cùng người nhà đã đưa cháu Hoàng vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hồng Hà (T/H)

Hồng Hà (T/H)