Bé trai có mái tóc dựng như bờm sư tử gây sốt

Mái tóc dựng như bờm sư tử rất đặc biệt của bé trai 8 tuần tuổi khiến cậu bé này thu hút sự chú ý và thích thú của rất nhiều người đối diện.

Bà mẹ của ba con Chelsea Noon, 32 tuổi, cho biết những người qua đường đều cảm thấy ngạc nhiên và thích thú mỗi khi nhìn vào mái tóc tốt dựng đứng trên đầu của Junior, cậu con trai mới 8 tuần tuổi của cô.

Bé trai có mái tóc dựng như bờm sư tử gây sốt - Ảnh 1

Bà mẹ này cho biết bất cứ ai từng nhìn thấy Junior đều sẽ phải ngoái đầu nhìn lại. Cô cũng cho biết, thông thường, mỗi lần vào mua sắm ở siêu thị, cô chỉ mất 40 phút. Nhưng nếu đưa cả Junior đi, cô sẽ mất hai tiếng vì mọi người đều dừng lại để chào hỏi.

Các bé có vẻ thích sự chú ý với mẹ Chelsea Trưa, 32 tuổi, nói với MailOnline ông khóc nếu cô cố gắng để đưa một chiếc mũ trên người.

Bé trai có mái tóc dựng như bờm sư tử gây sốt - Ảnh 2

Mái tóc của Junior đã mang lại cho cậu bé biệt danh "Baby Bear".

Được biết, cậu bé chào đời tại Bệnh viện Đa khoa Brighton vào ngày 20/7. Từ khi sinh ra, tóc cậu bé khá dày, mọi người đều cho rằng nó sẽ ngừng tốt lên và rụng bớt đi. Thế nhưng thằng bé chẳng bị rụng sợi tóc nào, không chỉ dài ra, nó còn luông dựng đứng.

Chelsea nói với MailOnline: "Khi tôi đưa anh ta với tôi vào cửa hàng trong Asda ai cũng bất ngờ và nói: 'Ôi Chúa ơi, nhìn vào mái tóc của em bé kìa, và họ luôn muốn chạm vào nó”. Thậm chí, các bác sĩ cũng kinh ngạc và thừa nhận họ chưa từng gặp đứa trẻ nào tóc tốt thế".

Bé trai có mái tóc dựng như bờm sư tử gây sốt - Ảnh 3

"Nhưng thằng bé dường như không để tâm trí đến những lời khen của mọi người và không hề nở một nụ cười trên khuôn mặt của mình. Mọi người hỏi tại sao tôi không cắt tóc cho con, nhưng nó quá đặc biệt nên tôi sẽ tôi không có ý định sẽ cắt đi”.

Chelsea cho biết, 2 bé trai khác của cô, Mitchell và Preston, một đứa sáu tuổi và một đứa bốn tuổi không có tóc giống như em trai Junior khi sinh ra. Nhưng, vì cô đã bị ợ nóng khi mang thai Junior – đó có thể là một lý do khiến tóc của bé như vậy.

PHƯƠNG HÀ

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: