Bé trai 8 tuổi bị đứt lìa dương vật được nối thành công

Cậu bé 8 tuổi trong lúc chơi đùa bị kẹt quần và dương vật vào miếng gỗ liền giật mạnh ra khiến "cậu nhỏ" bị đứt lìa và được bác sĩ nối thành công.

Theo tin tức ban đầu, tại hoa Nam học Bệnh viện Bình Dân (TP. HCM) vừa nối thành công dương vật bị đứt lìa cho bé trai 8 tuổi người Kiên Giang.

Bệnh viện Bình Dân TP.HCM nối thành công dương vật bé 8 tuổi bị đứt lìa.

TS.BS Mai Bá Tiến Dũng - Trưởng khoa Nam học cho hay, cách đây chừng 2 tuần, bé trai được bố mẹ đưa tới BV trong tình trạng dương vật bị đứt đôi, chảy máu nhiều khiến bé rất hoang mang, lo sợ, báo Vietnamnet đưa tin.

Theo thông tin khai thác từ người nhà, lúc bé chơi đùa, quần và dương vật bị kẹt vào miếng gỗ. Trong khi người bố chạy đi lấy dụng cụ để gỡ ra nhưng do quá hoảng sợ, bé đã giật mạnh khiến “cậu nhỏ” bị đứt đôi.

Theo báo Giao thông, Người thân cậu bé dù hoảng hốt nhưng đã bình tĩnh lấy phần bị đứt bảo quản trong thùng đá, sau đó đưa bé đến cơ sở y tế cấp cứu. Với trường hợp này, bắt buộc phải có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm về phẫu thuật nối dương vật, nên ngay sau đó bé đã được chuyển xe cấp cứu lên Bệnh viện Bình Dân TP.HCM chữa trị.

Theo bác sỹ Dũng, đây là ca phẫu thuật rất phức tạp, phải nối từng mạch máu cực kỳ nhỏ ở dương vật cho bé trai. Ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng đồng hồ với sự tỉ mỉ, chính xác các bác sỹ đã nối thành công dương vật cho cậu bé.

Sau thời gian điều trị 2 tuần tại bệnh viện Bình Dân, đến nay bé trai đã hồi phục sức khỏe, được xuất viện.

Dã Quỳ (T/H)

Dã Quỳ (T/H)