Bé trai 7 tuổi chết cóng, nghi bị mẹ bỏ mặc trước cửa nhà

Cảnh sát Anh đang điều tra cái chết của cậu bé Hakeem sau khi thi thể lạnh cóng của em được người ta phát hiện trước thềm nhà.

Ngôi nhà ở Birmingham nơi thi thể Hakeem được phát hiện. Ảnh: BPM Media

Cậu bé Hakeem Hussain, học sinh trường tiểu học Nechells, được tìm thấy nằm trước bậc cửa nhà mình ở Birmingham trong tình trạng gần như đông cứng vào khoảng 7h30 sáng 3/12.

Hai chiếc xe cứu thương đã được gọi tới hiện trường để cấp cứu cho cậu bé 7 tuổi nhưng quá muộn. Hakeem qua đời do ngưng tim sau khi bị hạ thân nhiệt.

Theo Metro, Hakeem được cho là đã nằm ở đó vài tiếng trước khi người ta tìm thấy thi thể em. Hiện mẹ của Hakeem là Laura Heath, 25 tuổi, và ông chú Timothy Busk, 56 tuổi, đã bị cảnh sát tạm giam vì tội thờ ơ, đối xử tệ bạc với một đứa trẻ. Họ nghi ngờ Hakeem bị mẹ bỏ mặc bên ngoài nhà.

Jim Munro, thuộc Phòng bảo vệ Công cộng, cho biết: "Đây là một trường hợp bi thảm và có ảnh hưởng lớn đến những người dân sống trong khu. Chúng tôi đang làm việc với các bên liên quan, bao gồm cả các quan chức giáo dục và y tế, để đảm bảo rằng những người sống gần nhà bé Hakeem đều được nhận sự giúp đỡ mà họ cần".

Hiệu trưởng trường Nechells, bà Julie Wright, cho biết Hakeem là một cậu bé đáng yêu, có khiếu hài hước và rất thân thiện với bạn bè cũng như các nhân viên trong trường. Cảnh sát xác nhận vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của cậu bé 7 tuổi.

Theo Hướng Dương

Ngoisao.net