Bé trai 7 tháng tuổi tử vong tại một hộ gia đình giữ trẻ tự phát

Tối 24/5, thông tin từ UBND quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) cho biết, vừa có báo cáo liên quan đến vụ bé 7 tháng tuổi tử vong sau khi được gửi tại hộ gia đình giữ trẻ tự phát.

Theo đó, vào khoảng 12h20, ngày 22/5, trong quá trình giữ trẻ tại địa chỉ trên đường Nguyễn Phước Nguyên (phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), bà Nguyễn Thị Bích H. (SN 1988) phát hiện bé trai Nguyễn Minh L. (7 tháng tuổi) có dấu hiệu bị sặc, ho liên tục nên đã bồng cháu bé ra ngoài nhờ người dân hỗ trợ gọi cấp cứu chở đến Trung tâm Y tế quận Thanh Khê để cấp cứu, đồng thời gọi điện thông báo cho gia đình cháu L. biết.

Khi đến Trung tâm Y tế quận Thanh Khê, các bác sĩ thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng không được nên đã chuyển cháu L. đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để cấp cứu, tuy nhiên cháu L. đã tử vong.

Hiện nguyên nhân khiến bé trai 7 tháng tuổi tử vong đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ (Ảnh minh họa)

Hiện nguyên nhân khiến bé trai 7 tháng tuổi tử vong đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ (Ảnh minh họa)

Ngay sau đó, UBND phường An Khê đã yêu cầu bà Nguyễn Thị Bích H. chấm dứt hoạt động giữ trẻ, phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương đã đến thăm hỗ trợ gia đình nạn nhân.

UBND quận Thanh Khê thông tin thêm, hiện nay Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu L.

Trang Trần

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/be-trai-7-thang-tuoi-tu-vong-tai-mot-ho-gia-dinh-giu-tre-tu-phat-432104.html