Bé trai 7 tháng tuổi sống sót kì diệu sau khi bị đâm 14 nhát và chôn sống

Một người chăn gia súc đã nhìn thấy một bàn chân nhỏ xíu nhô ra khỏi mặt đất và nghe thấy tiếng khóc của em bé. Kachit Krongyut đào bới khoảng đất và phát hiện ra đưa bé bị chôn sống dưới gốc cây.

Sự việc đau lòng xảy ra với bé trai 7 tháng tuổi có tên Aidin, sống tại tỉnh Khon Kaen (Thái Lan) được phát hiện chôn sống trong một ngôi mộ sâu 20cm hồi tháng 2 vừa qua, chỉ ít ngày sau khi cậu bé được chào đời.

Điều đáng nói khi được cứu lên, trên cơ thể của cậu bé này còn có sự hiện diện của 14 vết dao đâm. Có vẻ như thủ phạm đã đâm cậu bé 14 nhát trước khi chôn sống xuống mộ và để mặc cậu bé cho đến chết. Báo Dân trí đưa tin.

Em bé sau khi được cứu khỏi ngôi mộ. Ảnh: Dailymail

Theo lời kể lại của bà Kachit Krongyut (53 tuổi) làm công việc chăn gia súc, hôm đó, bà đã nhìn thấy một bàn chân nhỏ xíu nhô ra khỏi mặt đất dưới gốc cây bạch đàn và nghe thấy tiếng khóc của cậu bé nên nhận ra có một đứa bé đang bị chôn sống phía dưới gốc cây. Bà đã điên cuồng đào bới khoảng đất dưới gốc cây bằng đôi tay của mình và phát hiện ra đứa trẻ mới sinh đang bị thương nghiêm trọng.

Cậu bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để chữa trị vết thương. Thật may mắn vì em bé phục hồi sức khỏe rất nhanh. Sau khi hồi phục, em được chuyển tới một cô nhi viện và được một gia đình ở Thụy Điển nhận nuôi.

Theo tờ Dailymail, cảnh sát tin rằng, Aidin đã bị người mẹ 42 tuổi của mình lạm dụng và hiện bà này đang đối mặt với cáo buộc âm mưu giết người.

Trung Hùng (T/h)