Bé trai 6 tuổi bị kẻ lạ mặt bất ngờ ném xuống từ tầng 10

  1 liên quanGốc

  Sau khi bị ném thẳng từ tầng 10 Bảo tàng Tate Modern xuống đất, cậu bé 6 tuổi phải giành giật sự sống từng giây từng phút từ bàn tay lạnh lẽo của tử thần.

  Cậu bé đáng thương đã phải trải qua hai ca phẫu thuật gian nan kéo dài vì gãy cột sống và nứt xương tay chân. Ngay cả gia đình của bé cũng không được biết tường tận tình trạng thương tích của con. Khi cùng cả nhà rời khỏi Pháp để đến thăm bảo tàng nổi tiếng nước Anh, có lẽ cậu bé không ngờ chuyến du ngoạn của mình sẽ chấm dứt vào ngày 4/8 vì tai nạn dẫn đến xuất huyết não.

  Bảo tàng Tate Modern là nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

  Toàn cảnh vụ tấn công.

  Cậu bé đáng thương đã bị xuất huyết não sau cú ngã nghiêm trọng.

  Cậu đang cùng cả nhà đi du lịch tại Anh thì xảy ra vụ việc kinh hoàng.

  Trước đó, tai họa bất ngờ ập xuống đầu cậu bé đáng thương khi cậu bị kẻ lạ mặt nhấc bổng lên và thẳng tay ném xuống từ độ cao hơn 30 m. Sau giây phút kinh hoàng, cảnh sát tìm thấy đứa bé nằm sõng soài trên mái nhà tầng 5 của bảo tàng và tức tốc chuyển cậu đến bệnh viện. Xót thương hoàn cảnh của cậu bé, mọi người đã quyên góp số tiền 41.000£ (hơn 1,1 tỷ VND) vào quỹ GoFundMe để giúp bố mẹ cậu trang trải tiền viện phí.

  Bố mẹ cậu bé đáp lời những người quan tâm: “Hiện tại con trai tôi đã ổn định, nhưng chúng tôi vẫn chưa được biết về tình trạng cụ thể của thằng bé, cũng như mức độ nghiêm trọng của vết thương. Nhưng chỉ cần con tôi còn hơi thở, thằng bé sẽ tiếp tục đấu tranh để được sống, và cả nhà chúng tôi vẫn còn hy vọng”.

  Tình trạng của cậu bé vẫn đang được theo dõi sát sao tại bệnh viện.

  Nhiều người đã quyên góp số tiền lớn để giúp bố mẹ cậu bé trả tiền viện phí.

  Một thiếu niên 17 tuổi đã phải hầu tòa vì là nghi phạm trong vụ tấn công tàn bạo này. Tuy nhiên, tòa án chưa thể khép tội giết người cho thiếu niên này, bởi báo cáo của cơ quan chức năng cho thấy cậu ta có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Hiện danh tính của cả nạn nhân lẫn nghi phạm đều được giữ kín.

  Thanh Vân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/tham-quan-bao-tang-be-trai-6-tuoi-bi-ke-la-mat-nem-xuong-tu-tang-10-5876878.html