Bé trai 4 tuổi 'phá đám' mẹ đang dẫn bản tin trực tiếp

  Đây là khoảnh khắc đáng yêu của một người dẫn chương trình tin tức ở Mỹ khi bản tin trực tiếp của cô bị gián đoạn bởi chính sự 'quấy rầy' của cậu con trai bé bỏng.

  Video bé trai 'phá đám' bản tin trực tiếp của mẹ

  Biên tập viên tin tức Courtney Kube của kênh NBC không thể nhịn cười khi Ryan, con trai 4 tuổi của cô, gây “bão” trên phim trường trong một bản tin phát sóng trực tiếp hôm 9/10.

  Để khiến mẹ chú ý, chàng trai bé nhỏ đã vươn tay về phía Courtney trong khi nữ biên tập viên tiếp tục dẫn bản tin.

  Có lúc, cậu bé Ryan dường như biết mình đang nghịch “phá đám” mẹ khi cười toe toét với những nhà sản xuất đang đứng sau máy quay.

  Courtney, người đảm trách mảng an ninh quốc gia của kênh NBC, nhẹ nhàng đẩy con trai ra khỏi khung hình trong khi tiếp tục nói về tình hình căng thẳng giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Syria. Nhưng cô không thể nhịn cười khi cậu con trai không chịu rời đi mà tiếp tục chen vào bản tin của mihf.

  Xin lỗi, các con tôi đang ở đây… trên truyền hình trực tiếp”, Courtney nói trước khi màn hình chuyển sang chiếu bản đồ Syria và Thổ Nhĩ Kỳ.

  Courtney sau đó giải thích, những tin tức nóng hổi ở Syria cần phải đưa liên tục trong khi trường mầm non cho nghỉ nên cô phải đưa đưa con hai con trai 4 tuổi đi làm cùng.

  Hai năm trước, bé Marion khiến cả thế giới “phát cuồng” vì “phá đám” một cách siêu dễ thương cuộc phỏng vấn của cha cô bé, Tiến sĩ Robert Kelly, với BBC. Cô bé đã xông vào phòng gặp bố khi ông đang trò chuyện trực tiếp với phóng viên trên TV.

  Thiên Ân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/be-trai-4-tuoi-pha-dam-me-dang-dan-ban-tin-truc-tiep-6214820.html