Bé trai 2 tuổi tử vong bất thường khi ở nhà cùng người yêu của mẹ

Công an quận Thủ Đức đang đưa Tý về trụ sở để làm rõ những dấu hiệu liên quan đến cái chết bất thường của cháu trai 2 tuổi, con trai của người yêu Tý.... Người bán vé số chết bất thường ở phòng trọ / Điều tra nguyên nhân cái chết bất thường dưới mương nước

Ngày 21-11, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường, đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu L.T.B.K (2 tuổi, tạm trú ở quận Thủ Đức).

Bé trai 2 tuổi tử vong bất thường khi ở nhà cùng người yêu của mẹ - Ảnh 1

Căn nhà trọ nơi xảy ra cái chết bất thường của cháu trai 2 tuổi

Trước đó khoảng 11h10’ ngày 20-11, Bệnh viện Hoàn Hảo (Dĩ An, Bình Dương) đã chuyển cháu K lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 cấp cứu. Tại đây sau khi cứu chữa, bác sĩ Nguyễn Thành Đạt- Khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi Đồng 2 cho biết cháu K đã ngưng tim, ngưng thở, sốc, đa chấn thương vùng đầu và bụng. Nguyên nhân cháu K tử vong là do bị đa chấn thương, do tác động ngoại lực từ bên ngoài vào.

Theo lời khai của C (mẹ cháu K) khoảng 9h ngày 20-11, do có công việc nên mẹ cháu K đã giao cháu cho “người tình” tên Tý trông giúp. Đi được một lúc, chị C nhận được điện thoại của Tí bảo chị C về nhà gấp. Đến nơi chị C hoảng hốt khi thấy cháu K nằm bất động trên sàn nhà nên vội vàng đưa vào bệnh viện nhưng cháu K không qua khỏi.

Tại khu vực phòng trọ chị C đang tạm trú nhiều người cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc họ nghe tiếng động rất mạnh trong phòng chị C. Nhiều người còn cho hay, khoảng 5 tháng trước cháu K cũng từng bị Tý (người tình của chị C) đánh gãy chân.

M.Đ