Bé sơ sinh bị bỏ rơi trước nhà dân kèm bức thư nhói lòng của người mẹ

Trong giỏ đồ, có một bộ quần áo, bình sữa kèm một ít tiền mặt và một mảnh giấy có dòng chữ: 'Mẹ con tôi hoàn cảnh. Xin ông bà cô chú nuôi con tôi dùm. Con ơi, mẹ xin lỗi con nhiều. Cảm ơn nhiều'.

Ngày 6/9, ông Phan Công Văn, Chủ tịch UBND xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, xã đang phát thông báo tìm người thân cho bé sơ sinh bị bỏ rơi trước cửa nhà dân trên địa bàn.

Bé sơ sinh khoảng 7 ngày tuổi được người dân chăm sóc.

Bé sơ sinh khoảng 7 ngày tuổi được người dân chăm sóc.

Ông Văn thông tin thêm, sự việc xảy ra cách đây khoảng 10 ngày. Người phát hiện ra cháu bé là bà Nguyễn Lan (ở giáo xứ Bố Sơn, xã Nghi Vạn). Bà Lan phát hiện cháu bé khoảng lúc 5h ở trước cửa nhà. Bà nhanh chóng đưa cháu bé vào nhà và trình báo đến cơ quan chức năng.

Bức thư nhói lòng của người mẹ.

Qua kiểm tra, cháu bé bị bỏ rơi là bé gái khoảng 7 ngày tuổi và sức khỏe bình thường. Trong giỏ đồ, có một bộ quần áo, bình sữa kèm một ít tiền mặt và một mảnh giấy có dòng chữ: "Mẹ con tôi hoàn cảnh. Xin ông bà cô chú nuôi con tôi dùm. Con ơi, mẹ xin lỗi con nhiều. Cảm ơn nhiều".

Hiện, cơ quan chức năng đang phát thông báo tìm người thân cho cháu bé.

4 trường hợp cảnh sát giao thông được phép dừng xe

V. Đồng

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/be-so-sinh-bi-bo-roi-truoc-nha-dan-kem-buc-thu-nhoi-long-cua-nguoi-me-172230906125940773.htm