Bé Quyên sải bước như nữ hoàng với váy dạ hội: Vương miện Hương Sắc Việt sắp tìm ra chủ nhân

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam trình diễn trang phục dạ hội. Bé Quyên lộng lẫy như nữ hoàng.

Đêm chung kết Hoa hâu Việt Nam 2022 vẫn đang được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ. Trải qua nhiều phần thi phụ, ban giám khảo đã chọn ra Top 20, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và chính thức bước vào phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Trên nền nhạc du dương cùng hệ thống âm thanh, sánh sáng sống động. 10 cô gái sải bước uyển chuyển và khoe dáng mượt mà trước sự hò reo của đông đảo khán giả. Để chọn được 10 thí sinh cực phẩm trên sân khấu, ban giám khảo đã phải đau đầu cân nhắc rất kỹ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Bé Quyên xinh đẹp ngút ngàn với bộ váy màu hồng pastel.

Bé Quyên xinh đẹp ngút ngàn với bộ váy màu hồng pastel.

10 cô gái mỗi người một vẻ - mười phân vẹn mười. Nhìn chung, Top 10 đều ưu ái chọn những thiết kế xuyên thấu cùng những khoảng hở tinh tế. Chỉ trong ít phút nữa thôi, 1 trong 10 cô gái này sẽ được xướng tên cho ngôi vị tân Hoa hậu Việt Nam 2022. Sau quá trình nỗ lực, phấn đấu đây là phần thưởng xứng đáng cho thanh xuân tuổi trẻ của các cô gái.

Sau phần thi trang phục dạ hội, BTC sẽ công bố giải thưởng Người đẹp nhân ái và tìm ra cô gái đầu tiên bước vào Top 5 chung cuộc. 4 cô gái còn lại sẽ sẽ phải cạnh tranh nhau cơ hội để giành slot vào phần thi ứng xử. Vậy ai sẽ là tân hoa hậu Việt Nam 2022?

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/top-10-hoa-hau-viet-nam-sai-buoc-voi-vay-da-hoi-202212232146488705.html